Băng keo Global Pack - dịch vụ in theo yêu cầu khách hàng
Băng keo Global Pack - dịch vụ in theo yêu cầu khách hàng

Băng keo Global Pack – Đa dạng kiểu dáng, chất liệu

Với khả năng kết dính các vật lại với nhau, băng keo là sản phẩm được dùng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Cùng với sự phát triển và nhu cầu quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Nắm bắt nhu cầu thị trường, công ty cho ra đời dịch vụ chuyên sản xuất và in logo băng keo Global Pack. Áp dụng công nghệ in 3D, công ty đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Đem lại sản phẩm chất lượng tốt, hình ảnh in rõ nét, độ chính xác cao. Loại keo này phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước
Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước

Dịch vụ in logo của Global Pack

Không chỉ cung cấp các sản phẩm về băng keo, Global Pack còn thỏa mãn như cầu khách hàng với dịch vụ in băng keo theo yêu cầu. Chỉ với 5 bước đơn giản khách hàng đã có thể đặt và in logo băng keo. Đầu tiên, khách hàng gửi mẫu cho đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế. Global Pack sẽ báo giá chi tiết. Sau đó, tiến hành cọc sản phẩm và lên đơn cho khách hàng. Cùng khách hàng trao đổi và chốt mẫu mã cuối cùng. Quá trình in ấn và giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm. Chỉ trong vòng 10 -14 ngày khách hàng có thể nhận được sản phẩm của mình.

Dịch vụ in băng keo Global Pack chất lượng sản phẩm cao, rõ nét
Dịch vụ in băng keo Global Pack chất lượng sản phẩm cao, rõ nét

Thoải mái thể hiện cá tính cùng băng keo Global Pack

Là công ty chuyên in sản xuất và in băng keo chất lượng số một tại Bình Dương. Global Pack là nơi cho mọi khách hàng thoải mái thể hiện đam mê, ý tưởng của mình. Global Pack đảm bảo sự chính xác cao về các yêu cầu kỹ thuật. Chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng đúng yêu cầu, mẫu mã.  Đặc biệt, Global Pack  là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua trung gian. Khách hàng có thể yên tâm mua hàng với giá gốc.

Dịch vụ in băng keo Global Pack không ngừng cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Doanh nhân Việt Nam  chúc Global Pack ngày càng vững mạnh và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.