Bất ngờ ghé thăm thương hiệu độc lạ Giày Xấu Giá Cao
Bất ngờ ghé thăm thương hiệu độc lạ Giày Xấu Giá Cao

Giày Xấu Giá Cao – Shop giày độc đáo giữa lòng Sài Gòn

Giày Xấu Giá Cao là một shop giày sử hữu cái tên chắc chắn sẽ khiến bạn bị hấp dẫn ngay khi đi ngang qua. Chúng tôi đã chính thức bị thu hút bởi shop giày sở hữu một cái tên đặc biệt tọa lạc tại số 246 Lý Chính Thắng, Quận 3.

Cái tên đầy thú vị gây ấn tượng với bất cứ ai đi ngang qua
Cái tên đầy thú vị gây ấn tượng với bất cứ ai đi ngang qua

Bước vào tiệm, nếu ai là những tín đồ mê giày sẽ nhận ra đây là một shop thuần túy bán hàng xuất khẩu ít ỏi còn sót lại trên thị trường. Những sản phẩm được bày bán vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và cả chất liệu. Ngoài ra thì những đôi giày tại đây không chạy đua theo bất cứ một phong trào nào cả. Điều này đủ để gây ấn tượng với những bạn trẻ đam mê giày hiện này. Đặc biệt là những người muốn sở hữu cho mình một sản phẩm giày độc đáo, khó tìm thấy trên thị trường.

Shop sở hữu hàng loạt những mẫu mã độc đáo, ấn tượng
Shop sở hữu hàng loạt những mẫu mã độc đáo, ấn tượng

Giày Xấu Giá Cao và lý do xuất hiện tên gọi đầy độc đáo

Ngay khi bước vào tiệm chúng tôi may mắn có được một cuộc trò chuyện ngắn cùng với chủ shop – anh Đại Phát.

Giày Xấu Giá Cao thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ
Giày Xấu Giá Cao thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ

“Cái tên này xuất phát từ lời châm biếm của gia đình khi vừa mới nhập giày lần đầu tiên về bán. Lúc đó người thân than phiền rất nhiều. Tuy nhiên hồi còn là sinh viên mình luôn được dạy 1 điều quan trọng: Nếu muốn kinh doanh thì đừng nghe lời người thân mà hãy kiên định với những gì mình hướng tới”. Anh chia sẻ.

Anh Phát cũng tâm sự thêm bản thân muốn áp dụng luôn những lời chê đó nên đã cho ra cái tên “GIÀY XẤU GIÁ CAO”. Anh muốn sử dụng những suy nghĩ của bản thân để phần nào đó châm biếm lại những suy nghĩ không tốt về mô hình của mình. Với anh thì cái tên shop chính là khát vọng của bản thân. Ngoài ra nó còn là một ý nghĩ vượt qua nghèo khó, thực tại. Để rồi từ đó chúng ta có thể tự tin bước tiếp trong cuộc sống.

Những khó khăn với đại dịch COVID

Khi được hỏi về những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh, anh Phát thở dài chia sẻ. “Dịch Covid vừa qua ảnh hưởng khá nặng đến doanh thu của Giày Xấu Giá Cao. Những cửa hàng xuất khẩu (những người bạn hàng, mối buôn,…) hơn phân nửa phải đóng cửa chuyển đổi ngành nghề. Bản thân shop cũng đóng cửa liên tiếp 2 chi nhánh vừa tròn 1 tuổi. Để lại bao tiếc nuối trong những kế hoạch, kỳ vọng còn đang dang dở… Nhưng điều may mắn là shop chính vẫn trụ được vì có lượng khách quen lâu năm và trung thành. Dịch bệnh đã ổn định và mình cũng đã chuẩn bị những kế hoạch cho ngày trở lại.”

Giày Xấu Giá Cao hứa hẹn sẽ là một tụ điểm "hot" cho các tín đồ mê giày
Giày Xấu Giá Cao hứa hẹn sẽ là một tụ điểm “hot” cho các tín đồ mê giày

Song song với thị trường biến động, luôn có những thương hiệu giữ được niềm tin với khách hàng. Rất cảm ơn những chia sẻ của Giày Xấu Giá Cao hôm nay. Vndoanhnhan chúc các bạn ngày càng bền vững và phát triển hơn nữa.

Ngọc Hoàng – Thùy Trang