Bò một nắng Thiên Ân và hành trình ghi dấu ấn

Bò một nắng Thiên Ân và hành trình ghi dấu ấn
Bò một nắng Thiên Ân và hành trình ghi dấu ấn

Bò một nắng Thiên Ân – Hơn 10 năm xây dựng và phát triển

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu bò một nắng Thiên Ân để lại dấu ấn mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt. Bắt đầu từ việc muốn bảo quản thịt gia súc lâu hơn; bà con người bản địa Jrai đã làm nên món ăn “bò một nắng”. Mong muốn giữ gìn và phát triển món ăn truyền thống độc đáo của quê hương. Gia đình anh Nguyễn Hữu Lộc đã bắt đầu hành trình đưa món ăn núi rừng vươn xa với thương hiệu bò một nắng Thiên Ân. Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đã có vị thế nhất định trên thị trường. Không chỉ cung cấp sản phẩm ở khu vực Tây Nguyên, các sản phẩm của Thiên Ân đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thương hiệu được nhiều người gọi tên khi nhắc đến món ăn bò một nắng
Thương hiệu được nhiều người gọi tên khi nhắc đến món ăn bò một nắng

Cái tên làm nên thương hiệu món ăn đặc sản vùng “chảo lửa”

Ra mắt thị trường vào năm 2009, bò một nắng Thiên Ân nhận được đánh giá tích cực từ người khách hàng. Với cách làm công phu, hoàn toàn thủ công. Bò Thiên Ân giữ được hương vị đặc trưng của món ăn truyền thống. Thương hiệu đã chinh phục thành công đến vị khách hàng khó tính nhất. Cái làm nên thương hiệu của món ăn này là được làm từ phần thịt đùi, bắp của giống bò cỏ tơ. Sau đó, thịt sẽ được thái thành từng miếng và tẩm ướp gia vị theo cách riêng của người bản địa.

Bò một nắng Thiên Ân mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn nữa với người tiêu dùng
Bò một nắng Thiên Ân mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn nữa với người tiêu dùng

Bò một nắng đúng như cái tên gọi của nó. Thịt bò chỉ được phơi một lần dưới nắng lớn nên không chín cũng không tươi. Thịt bò chỉ chín khoảng 60% – 70% và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Do đó, khi miếng thịt đã săn lại và đạt yêu cầu sẽ được hút chân không và bảo quản đông lạnh để giữ trọn vẹn hương vị. Khi ăn chúng ta chỉ cần nướng vàng trên lửa bếp. Vị ngọt tự nhiên của miếng thịt bò hòa quyện cùng vị thơm đặc trưng của muối, tỏi, sả, ớt khiến bạn lưu luyến mãi không thôi.

Bò một nắng Thiên Ân – Không chỉ có “tâm” mà còn có “tầm”

Là một trong những cái tên làm nên thương hiệu của món ăn đặc sản trứ danh. Cơ sở Thiên Ân luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với quy trình chế biến chặt chẽ, kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm của Thiên Ân ngày càng được khách hàng đánh giá cao. Bởi lẽ, Thiên Ân tin rằng “niềm tin” và “uy tín” chính là nền tảng để thương hiệu phát triển lớn mạnh.

Bò một nắng Thiên Ân luôn quan tâm đặc biệt chất lượng sản phẩm
Bò một nắng Thiên Ân luôn quan tâm đặc biệt chất lượng sản phẩm

Đi lên từ những khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng và thị trường tiêu thụ. Thiên Ân thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm. Chính vì thế, cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Tự tin mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng nhất khi lựa chọn Thiên Ân làm bạn đồng hành.

Hiện nay cơ sở đã cung cấp đa dạng các sản phẩm như nai một nắng, heo một nắng,...để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn
Hiện nay cơ sở đã cung cấp đa dạng các sản phẩm như nai một nắng, heo một nắng,…để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn

Sản phẩm của Thiên Ân thích hợp cho những dịp gia đình quây quần, họp mặt. Là món ăn không thể thiếu vào dịp lễ, Tết. Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt để bạn có thêm sự lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ

Fanpage: Đặc sản bò một nắng Thiên Ân

Hotline: 0978 475 145

Hoà Nguyễn