CEO Dương Tường Nhi - Happy Lifestyle
CEO Dương Tường Nhi - Happy Lifestyle

CEO Dương Tường Nhi và lý do tìm về hạnh phúc

CEO Dương Tường Nhi đã từng như bao nhiêu người bình thường khác cảm thấy cuộc sống đang rất ổn định. Cô có một người mẹ tuyệt vời với những câu nói trở thành kim chỉ nam cho cô rất lâu về sau. Mẹ là người sống để cho đi. Bà cho đi vật chất, cho đi những lời khuyên và cả sự lắng nghe. Cho đến khi bà mất, cô mới nhận ra rằng cho đi chính là lẽ sống của mẹ. Khi cho đi, mẹ cô cảm nhận được sự hạnh phúc. Chính sự cho đi không ngừng ấy đã thấm vào Dương Tường Nhi và cô nghĩ rằng mình phải lan tỏa hơn nữa giá trị của sự cho đi. Đó chính là lý do cô thành lập Happy Lifestyle.

Hạnh phúc là gì? Bạn đã từng cảm thấy hạnh phúc chưa?

Hạnh phúc không phải là một từ ngữ quá xa lạ đối với chúng ta. Khi ta ăn ngon ta cảm thấy hạnh phúc, khi ta yêu thương một ai đó ta cũng cảm thấy hạnh phúc. Có khi nào bạn tìm hiểu về khái niệm Hạnh phúc là gì chưa? Thật sự Hạnh phúc khác xa so với những gì bạn nghĩ từ trước đến giờ. CEO Dương Tường Nhi chia sẻ: Hạnh phúc là khi bạn hiểu về chính mình và cân bằng sau mọi cảm xúc. Hạnh phúc chắc chắn không phải là người khác mang đến. Chỉ khi ta vượt qua mọi cảm xúc và nhận ra cái an trong tâm hồn, đó mới là hạnh phúc. Người Ấn Độ quan niệm rằng, chỉ khi người ta vượt qua bi, sầu, sợ, hãi, vui, buồn, hờn, giận thì mới đến được cảm xúc cuối cùng, An.

CEO Dương Tường Nhi và những chia sẻ về hạnh phúc

Có nhiều giai đoạn trong cuộc sống bạn cảm thấy bị mất cân bằng. Có thể là do bản thân chưa lãnh đạo được cảm xúc của mình. Cảm xúc là một thứ rất quan trọng trong việc tạo ra hạnh phúc. Đối với CEO Tường Nhi, việc cải thiện tinh thần phải đi cùng với việc cải thiện thể chất. Khi bạn khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo và bạn sẽ học tập, làm việc tốt hơn. Bản thân mình đã nhận ra những điều về hạnh phúc thì phải chia sẻ đến với mọi người để lan tỏa hơn nữa cảm giác tuyệt vời này. Happy Lifestyle chính là nơi thực hiện những mục tiêu lớn lao này của chị. Khi mình không biết, mình phải học! Học về cách quản lý doanh nghiệp tốt, học để nhân viên đi làm với tâm thế vui vẻ nhất,..

Happy Lifestyle với sứ mệnh lan tỏa niềm hạnh phúc từ cá nhân đến cả doanh nghiệp

CEO Dương Tường Nhi với những câu chuyện về hạnh phúc
CEO Dương Tường Nhi với những câu chuyện về hạnh phúc

CEO Dương Tường Nhi chia sẻ: Đây là nơi tạo ra những người tốt, sống có MỤC ĐÍCH và có trái tim biết yêu thương. Happy Lifestyle sẽ là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo hạnh phúc. Nơi để họ xây dựng những doanh nghiệp hạnh phúc. Mô hình này có thể rất mới ở Việt Nam nhưng đã được áp dụng nhiều ở các nước tiên tiến trên thế giới. Có rất nhiều doanh nghiệp mà người ta gắn bó không chỉ vì công việc, mà là do tìm được hạnh phúc thật sự trong công việc của mình.

Cảm ơn CEO Dương Tường Nhi vì những chia sẻ mới mẻ về một khái niệm tưởng chừng đã cũ. Chúc chị và Happy Lifestyle thành công hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Thùy Trang