CEO Jun Hye Jin - Nâng tầm ngành chăm sóc sắc đẹp Việt
CEO Jun Hye Jin - Nâng tầm ngành chăm sóc sắc đẹp Việt

CEO Jun Hye Jin – Việt Nam là mối lương duyên trời định

CEO Jun Hye Jin trước đây là biên, phiên dịch tiếng Việt tại Hàn. Trong suốt quá trình làm việc cô đã có cơ hội tiếp xúc với ngành Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường chăm sóc sắc đẹp lớn nhất Châu Á. Đây là nơi mà gần như cô gái nào cũng muốn được đặt chân đến một lần trong đời. Từ chính những cơ hội đấy, cô quyết định theo đuổi lĩnh vực này với mong muốn đem cái đẹp đến với nhiều người.

Profile của CEO Jun Hye JIn
Profile của CEO Jun Hye JIn

Khi được hỏi lý do vì sao cô lại lựa chọn Việt Nam để khởi nghiệp, cô chỉ trả lời rằng Việt Nam có lẽ là duyên được ông trời sắp đặt cho mình. Vào thời điểm CEO Jun Hye Jin 10 tuổi, bố cô đã sang Việt Nam làm việc. Cũng vào thời gian đó cô đã nhem nhóm ước mơ được sang Việt Nam. Đến khi theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, cô đã quyết định dừng chân tại đất nước hình chữ S để phát triển sự nghiệp cho mình.

Thành công luôn được tạo nên từ những thất bại

Chị Hye Jin hiện đang là CEO công ty Beauty Master – IHBA đã quyết định khởi nghiệp cách đây 6 năm, và lựa chọn một thị trường mới để bắt đầu sự nghiệp của mình, CEO Jun Hye Jin đã gặp vô số những khó khăn. Nhưng với tầm nhìn xa, cô đã nhận thấy được tiềm năng phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam. Chấp nhận thử thách, chấp nhận thất bại để rồi đứng lên, giờ đây cô đã xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc.

Những khách hàng được cô chăm sóc và tư vấn nhiệt tình
Những khách hàng được cô chăm sóc và tư vấn nhiệt tình

Nhưng để có được vị trí này, cô đã trải qua khoảng thời gian vô cùng chật vật. Lựa chọn thị trường mới, cô buộc phải tự mình tìm hiểu thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Không có kinh nghiệm vận hành, cô đã phải chật vật ôm việc để tự mình xử lý. Khi quá nhiều thứ đổ vào mình, cô đã stress rất nhiều. Tưởng chừng như ngay lúc ấy cô sẽ từ bỏ tất cả. Nhưng thật may, cô vẫn còn có những cộng sự tuyệt vời bên cạnh mình. Họ đã giúp cô hiểu rằng mình nên chia sẻ công việc cho mọi người. Đừng làm quá nhiều việc mà hãy chọn việc mình làm tốt nhất.

Thị trường Việt Nam là mảnh đất vô cùng tiềm năng để phát triển

CEO Jun Hye Jin hiện đang điều hành công ty Beauty Master. Đây là nơi đào tạo chuyên sâu các công nghệ K-Beauty được liên kết chặt chẽ với các Hiệp hội làm đẹp tại Hàn Quốc. Ngoài ra, cô còn là Tổng Chủ tịch Hiệp hội IHBA tại Việt Nam. Hiệp hội IHBA là hiệp hội đứng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Trước khi nhận lời làm Chủ tịch, cô đã tìm hiểu về Hiệp hội này rất lâu. Cô nhận thấy đây là môi trường tốt để phát triển.

Năm 2021, cô sẽ đẩy mạnh việc chuyển giao công nghệ đồng thời đào tạo chuyên sâu cho các học viên. Giúp người Việt có cơ hội được chăm sóc da đúng cách, sản phẩm tốt và chi phí hợp lý. Với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, Việt Nam trở thành quốc gia tiềm năng xứng đáng để đầu tư.

Vực dậy sau thất bại, sửa sai thì mới có thể đi đến thành công
Vực dậy sau thất bại, sửa sai thì mới có thể đi đến thành công

CEO Jun Hye Jin mong muốn mình trở thành cầu nối hữu nghị Việt – Hàn

Là một người trẻ Hàn sống và làm việc tại Việt Nam, CEO Jun Hye Jin hi vọng mình sẽ là cầu nối văn hóa, thương mại, giáo dục giữa 2 quốc gia. Sẽ cống hiến hết mình để đào tạo ra những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp nhất phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người. Hi vọng rằng tình hữu nghị giữa 2 quốc gia sẽ luôn bền chặt, gắn bó sâu sắc.

Đội ngũ giảng viên với tay nghề cao đến từ Hàn Quốc
Đội ngũ giảng viên với tay nghề cao đến từ Hàn Quốc

Doanh nhân Việt Nam cám ơn CEO Jun Hye Jin vì những chia sẻ tuyệt vời này. Chúc cô luôn thành công trong cuộc sống và công việc

Kim Ngân