CEO Trần Đại Phúc – Chàng trai 9x với ý chí vươn lên để thành công

CEO Trần Đại Phúc - Chàng trai 9x với ý chí vươn lên để thành công
CEO Trần Đại Phúc - Chàng trai 9x với ý chí vươn lên để thành công

CEO Trần Đại Phúc – Người dẫn dắt tài năng của Memo Game

CEO Trần Đại Phúc sinh năm 1990 tại Nam Định. Hiện anh đang là người dẫn dắt của Công ty Truyền thông và Giải trí Memo. Anh chàng là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo. Bởi anh chàng đã không ngừng nỗ lực để vượt qua những khó khăn của bản thân. Không ngừng vươn lên để đạt được những thành công hiện tại. Không những thế, anh còn được nhiều người yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Anh còn luôn sẵn lòng giúp đỡ, truyền năng lượng tích cực cho nhiều bạn trẻ đang mất phương hướng.

Chân dung điển trai của chàng CEO 9x tài năng
Chân dung điển trai của chàng CEO 9x tài năng

Không có khó khăn nào có thể khiến chàng trai Nam Định lùi bước

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, ba mẹ mất sớm. CEO Trần Đại Phúc vừa phải làm anh, vừa phải làm cha, làm mẹ nuôi em mình khôn lớn. Khó khăn là thế, anh vẫn theo đuổi con đường học vấn. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh thử qua rất nhiều công việc để tìm kiếm niềm đam mê. Trải qua nhiều thăng trầm, anh tình cờ phát hiện niềm đam mê với truyền thông, giải trí. “Những tháng ngày tiếp sau đó tôi từng bước một tìm hiểu mạng lưới và cách các bạn trẻ kiếm tiền từ trang mạng xã hội. Sau nhiều lần cố gắng liên lạc thì cũng có cơ hội gặp mặt các bạn trẻ và nói lên ý tưởng cũng như định hướng trong công việc.” – Anh chia sẻ.

Không có khó khăn nào có thể khiến CEO Trần Đại Phúc lùi bước
Không có khó khăn nào có thể khiến CEO Trần Đại Phúc lùi bước

CEO Trần Đại Phúc: “Không có áp lực, không có kim cương.”

Những ngày đầu bước chân vào con đường dẫn dắt, đào tạo streamer, Trần Đại Phúc đã gặp không ít khó khăn. Thế nhưng với bản lĩnh và sự có tâm với nghề, anh tự tìm tòi, trau dồi học hỏi để cải thiện team. Là một người dẫn dắt streamer, anh luôn có mặt và giúp đỡ mọi người lúc cần. Dần dần, mọi người đều yêu mến và xem nhau như gia đình thứ hai của mình. “Đến thời điểm hiện tại, lĩnh vực quản lý streamer không chỉ mang lại cho mình cuộc sống tốt. Mà còn đem đến cho mình nhiều điều rất quý giá. Mình sẽ tiếp tục theo đuổi con đường này. Cho đến khi không thể nào tiếp tục nữa mới thôi.” – Anh chàng chia sẻ.

Anh Phúc cùng những bạn trẻ tài năng của gia đình Memo Game
Anh Phúc cùng những bạn trẻ tài năng của gia đình Memo Game

Những dự định trong tương lai của chàng trai 9x

CEO Trần Đại Phúc cho biết, trong tương lai anh sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi, tìm ra nhiều hướng đi mới và độc đáo để phát triển Memo Game ngày một lớn mạnh hơn. Anh còn muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành cùng mình trong thời gian qua. Anh sẽ cháy hết mình với công việc và đam mê của mình. Hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ và cùng anh đưa Memo Game lên những tầm cao mới.

CEO Trần Đại Phúc sẽ tiếp tục cháy hết mình cùng team
CEO Trần Đại Phúc sẽ tiếp tục cháy hết mình cùng team

Trần Đại Phúc là một chàng trai tài năng, bản lĩnh. Doanh Nhân Việt Nam tin rằng anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Tâm Tâm – Diễm Trinh