CEO Trương Hoàng Thi: Người lãnh đạo cần nhiều hơn một chữ tài!
CEO Trương Hoàng Thi: Người lãnh đạo cần nhiều hơn một chữ tài!

CEO Trương Hoàng Thi – Người giữ lửa và truyền lửa của H&T Beauty Center

CEO Trương Hoàng Thi là nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng trong giới làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hiện tại, chị đang là CEO & Founder HT Group. CEO trẻ điều hành thành công chuỗi sinh thái 3 in 1. Trong đó H&T Spa là một trong những Spa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh với 2 chi nhánh tại quận 1 và quận 10. Với bề dày kinh nghiệm 13 năm điều hành và quản lý doanh nghiệp; những quan điểm về một CEO giỏi của chị chắc chắn sẽ là kiến thức cần thiết cho những ai đang và sẽ trở thành một CEO.

Trương Hoàng Thi là cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp và chăm sóc da Việt Nam
Trương Hoàng Thi là cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp và chăm sóc da Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm là CEO điều hành doanh nghiệp, theo chị ba yếu tố tiên quyết để trở thành một CEO tốt là gì?

Theo CEO Trương Hoàng Thi, 3 yếu tố đó là Tâm – Tài – Tầm. Bất kì ngành nghề nào cũng cần để chữ Tâm làm đầu. Có như vậy mới đem lại được niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng. Theo sau đó là cái Tài. “Ở đây tôi muốn nói đến không phải đề cao bản thân mình. Nhưng nếu muốn trở thành CEO điều hành 1 công ty, bạn buộc phải có tài lãnh đạo. Giỏi về chuyên môn, truyền được lửa cho nhân viên thì bạn sẽ là 1 CEO thành công.” Cuối cùng, Tầm là yếu tố mà đến một lúc bạn phải đạt được. “Phải có tầm nhìn xa rộng, cũng như đưa ra chiến lược phát triển bản thân và công ty đến tầm vóc mới. Tầm ảnh hưởng của bạn càng cao thì doanh nghiệp của bạn sẽ có chỗ đứng lâu dài.”

 

CEO Trương Hoàng Thi luôn đặt chữ “Tâm” vào công việc
CEO Trương Hoàng Thi luôn đặt chữ “Tâm” vào công việc
Chị là người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong ngành làm đẹp của nước nhà
Chị là người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong ngành làm đẹp của nước nhà

Covid đã gây ra tổn thất cho rất nhiều doanh nghiệp, vậy chị đã làm gì để doanh nghiệp của mình vẫn đứng vững trên thị trường?

“Vào giai đoạn này tôi chuyển đổi mô hình kinh doanh offline sang online. Chúng tôi tư vấn khách hàng từ xa, gọi điện chăm sóc và kinh doanh mỹ phẩm.” Ngoài ra, CEO Trương Hoàng Thi cũng vừa nhận chức Phó ban Đào tạo của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Nữ doanh nhân bày tỏ: “Bản thân tôi nhận thấy được rõ vấn đề của doanh nghiệp ngành spa đang chịu rất nhiều thiệt thòi. Khi đại dịch diễn ra, đây là ngành nhận được chỉ thị đóng cửa đầu tiên và mở cửa lại sau cùng. Do đó việc tham gia vào hội thúc đẩy tôi hoạch định thêm nhiều giải pháp cho doanh nghiệp mình cũng như các doanh nghiệp spa khác cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Không ngừng thúc đẩy chuỗi viện thẩm mỹ HT Group phát triển
Không ngừng thúc đẩy chuỗi viện thẩm mỹ HT Group phát triển

Định hướng tương lai của CEO Trương Hoàng Thi

Trong tương lai tôi muốn mở chuỗi spa với hệ thống làm đẹp hiệu quả và an toàn. Cùng với đó, mở rộng đào tạo! Tôi sẽ xây dựng mô hình đào tạo học viên đúng quy chuẩn và chuyên nghiệp. Những thành quả hiện tại có thể chưa quá to lớn đối với một số người; nhưng tôi vẫn tự hào về những gì tôi làm ra. Tôi cũng tự hào vì H&T Spa là một trong những Spa uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không dừng chân tại đây, hiện tại tôi cũng có nhiều dự định mới; tôi sẽ sớm bật mí nó trong tương lai gần nhất!

Trương Hoàng Thi - nàng CEO đa tài
Trương Hoàng Thi – nàng CEO đa tài

VNdoanhnhan xin cảm ơn những lời chia sẻ đầy tâm huyết của CEO Trương Hoàng Thi. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe. Hi vọng chị sẽ ngày càng thành công và đóng góp thêm nhiều thành tựu trong sự nghiệp tôn vinh vẻ đẹp!

Trâm Huỳnh