CEO Vân Anh Lê: “Phải học tập và hiểu biết vẹn toàn”
CEO Vân Anh Lê: “Phải học tập và hiểu biết vẹn toàn”

CEO Vân Anh Lê – Vươn đến thành công cùng Vân Anh Group

CEO Vân Anh Lê hiện đang là giám đốc của một tập đoàn trong lĩnh vực làm đẹp. Sở hữu 3 công ty gồm Hồng Minh Dental, Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh Dental và Tina Beauty Salon, Vân Anh Group được đánh giá là một tập đoàn vô cùng tiềm năng trên thị trường. Chị Vân Anh chia sẻ, lý do mà chị có thể thành công như hiện tại, ngoài ý chí phấn đấu mạnh mẽ, chính là chị đã học tập và hiểu biết vẹn toàn kiến thức chuyên môn lĩnh vực mà chị kinh doanh.

Chân dung của vị giám đốc trẻ Vân Anh
Chân dung của giám đốc trẻ Vân Anh

CEO Vân Anh Lê và tầm quan trọng của việc hiểu rõ chuyên môn 

Không thể phủ nhận kỹ năng kinh doanh chính là yếu tố then chốt trong thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc nắm rõ kiến thức chuyên môn cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ, chính những hiểu biết đó sẽ giúp chủ doanh nghiệp nắm được xu hướng của thị trường, hiểu rõ khách hàng tiềm năng, đồng thời có thể điều phối các dự án của công ty một cách trơn tru. Trước khi thành công cùng đế chế Microsoft, bản thân Bill Gates cũng từng là một thiên tài máy tính. CEO Vân Anh Lê hiểu rõ tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn. Vì thế, chị luôn cố gắng trau dồi chúng hàng ngày.

Chị hiểu rõ tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn
Chị hiểu rõ tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn

Học tập và trau dồi kiến thức mọi lúc và mọi nơi

Chồng của CEO Vân Anh Lê là một nha sĩ. Vì thế, chị đã học tập từ anh những kiến thức về nha khoa và răng miệng. Anh luôn dịu dàng và kiên nhẫn hướng dẫn những bài học lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao, sau đó hỗ trợ thực hành để chị có thể nắm rõ toàn bộ bài giảng. Đối với những kiến thức trong lĩnh vực spa, chị Vân Anh đã tận dụng Internet để có thể học tập ở bất kỳ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu.

Chị Vân Anh liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn
Chị Vân Anh liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn

“Học, học nữa, học mãi”

CEO Vân Anh Lê chính là người hiểu rõ câu nói nổi tiếng trên nhất. Và chị cũng là người áp dụng nó thành thạo nhất. Vốn là một giáo viên, chị đã từng không biết chút gì về kinh doanh, nha khoa hay spa. Tuy nhiên, với ý chí nỗ lực phi thường, lòng say mê kiến thức cùng tinh thần kỉ luật sắt thép, chị Vân Anh đã tiếp thu những kiến thức trên qua từng ngày từng tháng và liên tục thực hành cho đến khi thành thạo. Nhờ vậy và chị đã gầy dựng nên một Vân Anh Group thành công như hiện nay.

“Dù là làm bất cứ việc gì, Tôi luôn học tập và hiểu biết vẹn toàn. Và tôi nghĩ ai cũng nên làm như vậy. Đó chính là chìa khóa, là con đường và là cội nguồn của thành công” – Vân anh lê

Chị luôn trau dồi kiến thức mọi lúc mọi nơi
Chị luôn trau dồi kiến thức mọi lúc mọi nơi

Doanh Nhân Việt Nam xin chúc CEO Vân Anh Lê ngày càng thành công.

Thông tin liên hệ của chị Vân Anh:

Tiktok: https://www.tiktok.com/@levan.anh

Facebook: https://www.facebook.com/vananh.le.927543

Ngọc Hoàng