Đặng Anh Thư 9X – Cô nàng đa tài, xinh đẹp, giỏi giang

Đặng Anh Thư 9X - Cô nàng đa tài, xinh đẹp, giỏi giang
Đặng Anh Thư 9X - Cô nàng đa tài, xinh đẹp, giỏi giang

Đặng Anh Thư 9X – Cô nàng tài giỏi với vẻ đẹp thuần khiết

Đặng Anh Thư 9X, cô nàng xinh đẹp này sinh năm 1995 đến từ Bình Định. Hiện tại cô đang sinh sống và làm việc ở Thành phố “ngàn hoa” Đà Lạt. Với đam mê làm đẹp cho người khác nên cô nàng đã tự tìm hiểu mày mò học make up. Có thể thấy, Anh Thư là cô gái hội tụ đầy đủ yếu tố vừa xinh đẹp vừa giỏi giang.

Cô nàng trẻ trung năng động
Cô nàng trẻ trung năng động

Bước ngoặt trở thành một cô nàng M.U.A chính hiệu

Đặng Anh Thư 9X, cô gái trẻ sinh ra và lớn lên trong một gia đình cơ bản ở vùng đất Bình Định đầy nắng và gió. Cô theo học ngành Kinh tế học tại trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường, cô đã làm việc tại một công ty đúng với lĩnh vực học của mình. Nhưng công việc văn phòng ngày làm 8 tiếng có lẽ không phù hợp với cô gái năng động, trẻ trung này. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp trong trẻo nên cô được mời làm mẫu ảnh khi còn là sinh viên. Cô nàng đã tự học hỏi thêm về make up, bắt đầu với công việc M.U.A và làm mẫu ảnh. Đó chính là bước ngoặt đã thay đổi khá lớn về công việc cuộc sống của Anh Thư.

Vẻ đẹp trong trẻo nên thơ của cô nàng
Vẻ đẹp trong trẻo nên thơ của cô nàng

Đặng Anh Thư 9X chia sẻ “Sống hết mình, làm việc hết sức, theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến”

Cô nàng từ khi mới bước vào nghề M.U.A đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ gia đình và xã hội. Đồng thời là những khó khăn nhất định trong công việc. Cô đã vượt qua tất cả các khó khăn ấy bằng chính sự nỗ lực, kiên trì, quyết tâm theo đuổi đam mê lý tưởng sống của mình. Và giờ đây, cô nàng 9x xinh đẹp này đã có một vị thế nhất định về lĩnh vực make-up.

Đặng Anh Thư - những phút sâu lắng về cuộc sống
Đặng Anh Thư – những phút sâu lắng về cuộc sống

Cuộc sống và kế hoạch trong tương lai của cô nàng

Ngoài lĩnh vực làm đẹp, cô nàng còn có một niềm đam mê rất lớn về du lịch. Vì thế cô đã đến với Đà Lạt, địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch và bắt đầu với việc kinh doanh Homestay, kèm thêm dịch vụ make-up, cho thuê quần áo. Trong tương lai, Đặng Anh Thư 9X muốn mở rộng thêm các chi nhánh Homestay mang thương hiệu của mình. Cô nàng mong muốn sẽ mở thêm các lớp học về make-up để lan tỏa niềm đam mê của mình cho các bạn trẻ khác có cùng đam mê.

Anh Thư 9X- Hình ảnh ngây thơ trong sáng của cô nàng M.U.A
Anh Thư 9X-Hình ảnh ngây thơ trong sáng của cô nàng M.U.A

Cảm ơn những chia sẻ hết sức sâu sắc của Anh Thư, Doanh nhân Việt Nam xin chúc cô nàng luôn xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Trương Tuyền