Đặng Minh Sang Model - Nam người mẫu tài năng
Đặng Minh Sang Model - Nam người mẫu tài năng

Đặng Minh Sang Model – Ngôi sao sáng trong làng thời trang

Đặng Minh Sang Model hay còn được được biết tới với nickname là Nolan Đặng. Anh sinh năm 1997 tại thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh với vai trò là một người mẫu trẻ, diễn viên tự do. Cơ duyên đến với công việc này được anh chia sẻ: “Mình yêu thích việc chụp hình bởi đây như là cách mình lưu giữ các kỷ niệm, khoảnh khắc trong đời sống”. Và không ngờ được rằng mọi người sẽ yêu thích và dành tình cảm.

Hình ảnh đầy trẻ trung của anh
Hình ảnh đầy trẻ trung của anh

Đội nét về Đặng Minh Sang Model

Là một người mẫu thì sở thích của anh gắn liền việc tập gym, bơi lội nhằm duy trì được vóc dáng cân đối phục vụ cho công việc. Ngoài ra, anh còn dành thời gian cho việc đọc sách, truyện manga nhằm giải trí sau ngày dài làm việc. Những lúc rảnh rồi anh dành thời gian cho gia đình và bạn bè, cùng nhau nấu ăn, xem phim.

Đầy năng động với phong cách thể thao
Đầy năng động với phong cách thể thao

Quan điểm trong công việc và tình cảm

Đặng Minh Sang Model luôn tâm niệm rằng không so sánh bản thân với bất kỳ ai, và xem việc làm đó như là hạ thấp bản thân. Bởi đối với anh, mình là bản thể duy nhất và luôn từng bước phát triển lên. So sánh người khác không giúp mình tốt hơn vì thế hãy dành thời gian để hoàn thiện bản thân. Trong tình yêu, anh muốn nhắn nhủ  rằng hãy yêu hết mình để không bao giờ phải hối hận và nuối tiếc. Vì có những thứ trôi đi không thể quay lại được, mà hãy trân trọng và tận hưởng những thứ mình đang có.

Anh đầy lịch lãm với áo vest
Anh đầy lịch lãm với áo vest

Dự định trong tương lai của Đặng Minh Sang

Vẻ đẹp trai đầy cool ngầu Đặng Minh Sang Model
Vẻ đẹp trai đầy cool ngầu của Đặng Minh Sang Model

Anh sẽ tiếp tục dành thời gian học hỏi thêm nhiều kỹ năng. Lắng nghe các anh chị đi trước và tìm hiểu thêm về công việc diễn viên. Nỗ lực từng ngày nhằm nắm bắt được những cơ hội tốt giúp anh hoàn thiện hơn. Ngoài ra, anh nhận thấy bản thân mình còn yếu kém về nhiều mặt. Nhưng đây sẽ chính là động lực khiến anh không chùn bước đương đầu với khó khăn trong tương lai.

Tạp chí Vn Doanh Nhân xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của Đặng Minh Sang Model và chân thành chúc anh sẽ thành công với những dự định trong tương lai.

Thiên Ngọc