Diễn viên Chu Nhã Mi - Nàng thơ của làng kịch sân khấu Việt Nam
Diễn viên Chu Nhã Mi - Nàng thơ của làng kịch sân khấu Việt Nam

Diễn Viên Chu Nhã Mi – Cô nàng xinh đẹp đa tài thế hệ gen Z

Diễn viên Chu Nhã Mi tên thật là Trần Phương Anh. Cô gái trẻ gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh xắn và ngọt ngào. Cô sinh năm 2001 và đến từ Đắk Lắk. Hiện tại cô đang sống và hoạt động tại TP.HCM với vai trò là diễn viên tự do. Bên cạnh đó, Nhã Mi còn là một KOL và tiktoker nổi tiếng, thu hút hàng trăm ngàn lượt follow trên các trang mạng xã hội. Tuy còn khá trẻ nhưng Nhã Mi đã có nhiều thành tựu phải kể đến như đạt giải quán quân trong show đắt khách “Giọng Ải Giọng Ai”. Cô nàng còn tham gia các chương trình truyền hình và góp mặt trong nhiều series phim, MV ca nhạc đình đám,…

Vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo của Chu Nhã Mi
Vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo của Chu Nhã Mi

Con đường bén duyên với sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên tài năng

Năm 2019, diễn viên Chu Nhã Mi quyết định rời Đắk Lắk đến Hồ Chí Minh lập nghiệp. Với một cô gái trẻ như My thì đất Sài thành là một nơi đất khách quê người. Vì thế mà những ngày đầu lên thành phố đã vô cùng khó khăn. Cô bắt đầu với công việc là một Streamer. Sau một thời gian thì cô nàng được giới thiệu để đóng phim ngắn trên youtube. Thế là Mi bắt đầu với công việc diễn xuất từ đây. Trong một năm đi diễn thì cô nàng tài năng lấn sân sang mảng kịch sân khấu. Hiện tại thì diễn viên Chu Nhã Mi đang hoạt động ở “ Nhóm kịch gánh nhỏ”. Nhờ đó mà cô nàng đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm diễn xuất và đã ra được vài sản phẩm vai chính cho bản thân mình.

Hành trình đến với con đường nghệ thuật của Nhã Mi
Hành trình đến với con đường nghệ thuật của Nhã Mi

Diễn viên Chu Nhã Mi – Sống hết mình với đam mê nghệ thuật.

Thuở mới “chân ướt,chân ráo” bước vào nghề, Nhã Mi đã gặp không ít những lời bình luận ác ý “Mặt mày không làm diễn viên được đâu. Đừng có mà mơ mộng”. Nhưng tất cả những điều ấy không thể nào dập tắt được ngọn lửa nghị lực hoài bão của Nhã Mi. Với phương châm sống “Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Diễn viên Chu Nhã Mi luôn cố gắng nỗ lực, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để ngày một khẳng định và hoàn thiện bản thân hơn từng ngày.

“Phải làm thì mới biết mình đi được đến đâu” - Cô nàng chia sẻ
“Phải làm thì mới biết mình đi được đến đâu” – Cô nàng chia sẻ

Cuộc sống thường ngày và những dự định trong tương lai của nữ diễn viên 10X

Diễn viên Chu Nhã Mi cũng như bao người trẻ khác cũng rất thích xem phim để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cô nàng chia sẻ: “Ngoài mục đích để giải trí thì Mi xem phim cũng để tìm hiểu cách diễn xuất của các nhân vật nhờ đó mà có thể đa dạng nét diễn của mình hơn”. Đồng thời trong tương lai, cô nàng cũng muốn phát triển ở các kênh facebook,instagram cũng như tiktok. Để từ đó mang hình ảnh Chu Nhã Mi đến nhiều khán giả Việt Nam hơn.

Những hoài bão của nữ diễn viên trẻ tiềm năng
Những hoài bão của nữ diễn viên trẻ tiềm năng

Vndoanhnhan xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Nhã Mi. Chúc bạn sẽ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công với những dự định trong tương lai nhé.

Hoàng Ngọc Tâm Tuyền