Diệu Ly Showhost – Câu chuyện về sự khác biệt
Diệu Ly Showhost – Câu chuyện về sự khác biệt

Diệu Ly Showhost – Tỏa sáng theo cách riêng

Gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực dẫn chương trình trên TV Home Shopping và Content Marketing, Diệu Ly Showhost luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Sức hút của cô không chỉ thể hiện ở ngoại hình và tài năng, mà còn ở cá tính mạnh mẽ và dũng khí dám khác biệt. Cô cho hay, bởi vì cá tính đặc biêt mà cô gặp không ít lời thị phi xung quanh bản thân trong quãng thời gian học đại học.

Diệu Ly Showhost luôn tỏa sáng theo cách riêng
Diệu Ly Showhost luôn tỏa sáng theo cách riêng

Đối diện với những ý kiến trái chiều

Khi phải đối diện với những ý kiến trái chiều như về vóc dáng nhỏ bé, phong cách thời trang cá tính, Diệu Ly Showhost chưa bao giờ cảm thấy tự ti hay thậm chí là bận tâm. Cô không muốn để những lời nói xung quanh ảnh hưởng đến hành động và con người mình. Trong đời sống và công việc, Diệu Ly Showhost cũng không ngần ngại chia sẻ chân tình về quan điểm và chân lý mà mình theo đuổi.

Cô Showhost vững vàng trước những lời thị phi
Cô Showhost vững vàng trước những lời thị phi

Diệu Ly Showhost – Biến bản sắc thành phong cách

Cô luôn biết cách biến bản sắc thành phong cách và tạo nên thế mạnh cho bản thân. Trong sự nghiệp dẫn chương trình và Content Marketing, cô Showhost đã để lại một dấu ấn rất riêng. Trong mỗi số ghi hình, cô không ngần ngại thể hiện cá tính qua những câu dẫn duyên dáng. Cô còn sáng tạo nên một phong cách dẫn chương trình đặc trưng. Đó là dẫn chương trình mà như đang kể chuyện, đang trình diễn nghệ thuật.

Cô sở hữu phong cách dẫn chương trình độc đáo, cuốn hút
Cô sở hữu phong cách dẫn chương trình độc đáo, cuốn hút

Chấp nhận sự khác biệt của chính mình

Đối với Diệu Ly Showhost, chấp nhận sự khác biệt của bản thân là bí quyết để chúng ta có thể trở nên vững vàng hơn trước những làn sóng trái chiều. Chính nhờ vậy, cô cũng nhận lại quan tâm và tình cảm chân thành từ những người hiểu mình. Thay vì dành thời gian để bận tâm điều người ta nói, cô Showhost luôn tự trau dồi và trải nghiệm để làm giàu tri thức của bản thân.

Can đảm để chấp nhận sự khác biệt của bản thân
Can đảm để chấp nhận sự khác biệt của bản thân

“Hoa vẫn nở, gió vẫn thổi, vũ trụ ngàn năm vẫn sinh tồn, theo một cách nào đó.”

Chúng ta vẫn luôn hô hào câu khẩu hiệu về tôn trọng bản sắc của người khác. Nhưng ta quên rằng trước tiên, ta cần phải học cách tôn trọng chính sự khác biệt của bản thân. Thể hiện bản sắc không phải là thích nổi trội. Đó chỉ là cách để chúng ta tôn trọng tiếng nói chân thật của trái tim mình.

Cô Showhost luôn rạng ngời và tự tin
Cô Showhost luôn rạng ngời và tự tin

VN Doanh nhân xin cảm ơn Diệu Ly Showhost vì những lời chia sẻ ý nghĩa. Chúc cô tiếp tục gặt hái được thành công trong thời gian sắp tới.

Facebook: https://www.facebook.com/VUHOANGDIEULY

Fanpage: https://www.facebook.com/dieulyshowhost

Thương – Rr