DJ Yuu Quỳnh Nhi – Hạnh phúc là do mình tạo ra

DJ Yuu Quỳnh Nhi - Hạnh phúc là do mình tạo ra
DJ Yuu Quỳnh Nhi - Hạnh phúc là do mình tạo ra

DJ Yuu Quỳnh Nhi – Muốn có thành công phải luôn cố gắng

Quỳnh Nhi bén duyên với nghề DJ qua lời mời của một người bạn. Cô gắn bó với nghề nay đã được 6 năm. Trước đây, DJ Yuu Quỳnh Nhi đã là một người mẫu quảng cáo cho các tạp chí như báo Mực Tím, Hoa Học Trò, 2! Sinh Viên,…. Cô cũng là một thành viên trong nhóm nhạc nữ X5, sau khi nhóm tan rã, Quỳnh Nhi mới trở thành một DJ. Cô chia sẻ với Doanh Nhân Việt Nam: “Nói chung nghề nào cũng có khó khăn lúc đầu, quan trọng là mình đi đúng hướng, định hướng được nên làm gì để phát triển, cố gắng nhiều thì sẽ thành công.”

DJ Yuu Quỳnh Nhi đã luôn cố gắng trong con đường mình chọn
DJ Yuu Quỳnh Nhi đã luôn cố gắng trong con đường mình chọn

DJ Yuu Quỳnh Nhi – Yêu công việc và yêu nghệ thuật

Quỳnh Nhi rất vui vì sự thành công của mình hiện tại. Sự nghiệp nghệ thuật của cô luôn có những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, do dịch Covid 19 đang rất nghiêm trọng cho nên cô vẫn chưa thể về Việt Nam. Hiện tại, ngoài 2 mixset là “Not Cute” và “The Lavish Summer” đã được ra mắt thì cô cũng chưa có hoạt động gì. Ngoài ra, nếu có cơ hội cô sẽ thử sức mình ở những sân chơi sắc đẹp. DJ Yuu Quỳnh Nhi đang rất mong trở về Việt Nam để tiếp tục các công việc và dự án.

Quỳnh Nhi rất mong ngày trở về Việt Nam
Quỳnh Nhi rất mong ngày trở về Việt Nam

Phụ nữ hiện đại phải biết cách yêu thương bản thân mình

Quỳnh Nhi là một cô gái hiện đại và xinh đẹp. Sở thích đi du lịch của mình đã đem đến cho cô nhiều trải nghiệm thú vị. Pháp và Hy Lạp là hai đất nước cô đặc biệt yêu thích, đặc biệt là nước Pháp. Cô đã đến thăm nước Pháp 10 lần và yêu mọi thứ ở đó. Đảo Santorini là nơi cô thích nhất ở Hy Lạp, vẻ đẹp của nó đặc biệt lung linh. Quỳnh Nhi còn chia sẻ vài bí quyết để một người phụ nữ có thể tự tin hơn. Cô thường tập pilates, gym và cả muay thái. Việc ăn nhiều trái cây và uống nhiều nước là vô cùng cần thiết. DJ Yuu Quỳnh Nhi chia sẻ: “Mình ăn uống cũng thoải mái ko kiêng quá đâu vì mình ăn mới có sức khoẻ và tập thì người mới đẹp được.”

Tập luyện là một cách để yêu thương bản thân
Tập luyện là một cách để yêu thương bản thân

Niềm vui là liều thuốc tốt nhất cho vẻ đẹp

Quỳnh Nhi có hai châm ngôn mà cô rất thích đó là: “Đẹp là một lợi thế và sống đẹp là một bản lĩnh” và “Miệng mỉm cười may mắn tự nhiên sẽ tới”. Cô là một cô gái rất hiện đại và xinh đẹp. Quỳnh Nhi luôn biết cách yêu thương bản thân mình để mỗi ngày càng xinh đẹp hơn. Sự cố gắng của cô trong cuộc sống sẽ đem tới cho cô nhiều thành công và hạnh phúc.

Quỳnh Nhi hạnh phúc với hiện tại
Quỳnh Nhi hạnh phúc với hiện tại

Cảm ơn DJ Yuu Quỳnh Nhi đã có những chia sẻ rất chân thành với Doanh Nhân Việt Nam và mong là Quỳnh Nhi sẽ sớm về Việt Nam để tiếp tục công việc và dự án của mình.

Minh Thy