Doanh nhân Hoàng Đông Anh: Thành công không của riêng ai
Doanh nhân Hoàng Đông Anh: Thành công không của riêng ai

Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Trái ngọt sinh ra từ HDA

Doanh nhân Hoàng Đông Anh chính là người sáng lập nên dự án BIGPEER – giúp mọi người kiếm tiền bằng việc bán hàng, khởi nghiệp nhờ kinh doanh online. 

Người sáng lập nên dự án BIGPEER
Người sáng lập nên dự án BIGPEER

Bán hàng online – cụm từ nghe qua thì có vẻ giản đơn, nhưng để thực hiện được thì là cả một quá trình. Như trong trường hợp của những nhân viên “cổ cồn xanh” (blue – collar worker). Bởi phạm vi công việc sẽ xoay quanh những hoạt động tay chân hay sức lực, nên họ thường không có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức và bí quyết để chinh phục tâm lý khách hàng. Hiểu được điều đó nên Hoàng Đông Anh đã cho ra đời khóa học HDA. Đây được xem như chiếc chìa khóa giúp tất cả mọi người có thể chinh phục được sự thành công. 

Nền tảng kinh tế vững mạnh được hình thành từ khóa học

Như trường hợp anh Nam – công nhân quê ở Khánh Hòa. Như bao người lao động khác, anh cũng trở thành nạn nhân của khủng hoảng kinh tế vì dịch bệnh COVID-19 kéo dài. Tình trạng thất nghiệp diễn ra trong một thời gian dài. Anh buộc phải tìm cho mình một con đường khác để mưu sinh. Một hôm tình cờ, anh nghe được những chia sẻ của doanh nhân Hoàng Đông Anh. Mang theo sự tò mò, anh quyết định lên Zoom và trang web HDA để học thử. Anh được nghe những kiến thức mới, được chỉ cho những hướng đi phù hợp và những bí quyết chinh phục khách hàng. Anh đã từng ngượng ngùng, từng khó xử. Nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy Hoàng Đông Anh mà mọi khó khăn của anh dần được tháo gỡ. 

Doanh nhân Hoàng Đông Anh đã mở ra cơ hội thành công cho nhiều người
Doanh nhân Hoàng Đông Anh đã mở ra cơ hội thành công cho nhiều người

Với một người thiếu kinh nghiệm như anh Nam thì HDA đã mở ra cho anh một con đường mới với lựa chọn an toàn. Anh Nam và nhiều người khác hoàn toàn có thể thành công nhờ tiêu chí “5 KHÔNG” vô cùng đơn giản: KHÔNG vốn. KHÔNG tồn kho. KHÔNG giao hàng. KHÔNG thiếu khách. KHÔNG cần xuất sắc về công nghệ. Sau khi kết thúc khóa học, anh Nam được doanh nhân Hoàng Đông Anh giới thiệu cho thương hiệu uy tín. Vốn đã có nền tảng kiến thức vững chắc nên anh đã áp dụng vào thực tiễn và nhanh chóng tạo được nguồn thu nhập ổn định.

Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Thành công là khi có người dẫn đường tài giỏi 

Cuối cùng, mọi cố gắng, nỗ lực theo đuổi lĩnh vực mới của anh Nam đã được đền đáp. Chỉ cần 1-2 tiếng tập trung mỗi ngày. Anh Nam đã có thể kiếm được số tiền ngang ngửa với mức lương công nhân. Sau khi tự mình chinh phục các kỹ năng bán hàng qua khóa học từ HDA. Là “hậu duệ” của doanh nhân Hoàng Đông Anh, anh đã trở thành người truyền cảm hứng và động lực cho bạn bè xung quanh. Anh đã giúp được hơn 25 công nhân cũng trong tình trạng thất nghiệp như mình. Trong mùa dịch khó khăn như thế này mà kiếm được tiền thì quả là một điều đáng nể. Một công việc mang đến thu nhập ổn định, giúp anh không phải tha hương cầu thực.

Anh đã giúp nhiều người có thu nhập hàng chục triệu/tháng nhờ kinh doanh online
Anh đã giúp nhiều người có thu nhập hàng chục triệu/tháng nhờ kinh doanh online

Các khóa học ban đầu được doanh nhân Hoàng Đông Anh triển khai trên nền tảng Zoom. Sau này, anh đã tổng hợp và chắt lọc lại các bài giảng và cho đăng tải lên trang web hda.edu.vn. Không gì đơn giản hơn khi bạn chỉ cần internet và smartphone là đã có thể học ở mọi lúc mọi nơi và dễ dàng kiếm tiền chỉ sau một vài bài học đơn giản. Nam doanh nhân đã giúp cho hàng nghìn đại lý, CTV kiếm được hàng chục triệu/tháng nhờ kinh doanh online

Chúc cho doanh nhân Hoàng Đông Anh, anh Nam cùng tập thể Bạch Dương Care sẽ ngày càng thành công hơn nữa với những siêu phẩm chất lượng Hehona, Ramito,….

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Bigpeer – Phi kinh tế tạo nên sự đột phá về kinh tế

Website: https://hda.edu.vn/

Cảm ơn doanh nhân Hoàng Đông Anh vì đã dành thời gian chia sẻ cùng vndoanhnhan. Chúc cho con đường sự nghiệp của anh sẽ thật rộng mở và thành công.

Thảo Vy – Bảo Nhi