Doanh nhân Lê Thị Huyền Trang – Doanh nhân tài ba của Tập đoàn Khánh Linh An

Doanh nhân Lê Thị Huyền Trang - Nữ doanh nhân tài ba của Tập đoàn Khánh Linh An
Doanh nhân Lê Thị Huyền Trang - Nữ doanh nhân tài ba của Tập đoàn Khánh Linh An

Doanh nhân Lê Thị Huyền Trang – Từ chủ spa trở thành nhà phân phối của Tập đoàn Khánh Linh An

Doanh nhân Lê Thị Huyền Trang hiện đang là chủ một spa uy tín. Chị cũng đang là một trong những nhà phân phối tài ba của Tập đoàn Khánh Linh An (Steam 107 – Hongikskin). Một tập đoàn phân phối mỹ phẩm chính ngạch Hàn Quốc. Chị Trang được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tính tình thân thiện, vui vẻ. Và hơn hết là tài năng kinh doanh khiến nhiều người ngưỡng mộ của chị.

Chân dung xinh đẹp của doanh nhân Lê Thị Huyền Trang
Chân dung xinh đẹp của doanh nhân Lê Thị Huyền Trang

Chia sẻ với chúng tôi, doanh nhân Lê Thị Huyền Trang cho biết, việc kinh doanh spa đòi hỏi chị phải tìm nhiều sản phẩm uy tín chất lượng để phục vụ khách hàng. Được một người bạn giới thiệu, chị bắt đầu bén duyên với những sản phẩm của Steam 107. Sau một tháng sử dụng, chị hoàn toàn bị chất lượng của sản phẩm chinh phục. Với mong muốn mang cái đẹp đến cho chị em phụ nữ, chị quyết định gia nhập Steam 107. Góp phần đưa những sản phẩm chất lượng, hiệu quả đến tay của nhiều chị em hơn.

Bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình

Doanh nhân Lê Thị Huyền Trang chia sẻ, chị phải dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc kinh doanh spa và mỹ phẩm. Thế nhưng, đối với chị gia đình vẫn là quan trọng nhất. Vì thế, mặc dù công việc bận rộn, chị vẫn luôn cố gắng sắp xếp dành thời gian cho gia đình mình. Chị cho biết thêm, gia đình là nơi giúp chị cảm thấy bình yên. Ở bên cạnh người thân giúp chị trút bỏ hết gánh nặng, “nạp năng lượng” để chị làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài việc kinh doanh, chị luôn dành thời gian cho gia đình
Ngoài việc kinh doanh, chị luôn dành thời gian cho gia đình

Quyết tâm lan tỏa cái đẹp và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ của Doanh nhân Lê Thị Huyền Trang

Khi làm việc với Khánh Linh An, chị Trang luôn được Doanh nhân Đặng Thị Hằng quan tâm và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu. Chính vì thế, chị luôn mong muốn Steam 107 được nhiều chị em phái đẹp biết đến hơn. “Steam 107 chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Hơn nữa, hệ thống hoạt động rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Đây chính là những điều mà phụ nữ chúng ta cần. Chính vì thế, tôi muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp này đến nhiều chị em hơn nữa. Góp phần giúp chị em trở thành những người phụ nữ hiện đại xinh đẹp, thành công.” Với châm ngôn “Chăm chỉ sẽ thành công.” Chị Trang luôn tự nhủ mình phải cố gắng hơn nữa, phải cháy hết mình để gặt hái được nhiều quả ngọt.

Chị Lê Thị Huyền Trang (trái) và Chị Đặng Thị Hằng - Tổng giám đốc Tập đoàn Khánh Linh An (phải)
Chị Lê Thị Huyền Trang (trái) và Chị Đặng Thị Hằng – Tổng giám đốc Tập đoàn Khánh Linh An (phải)

Lời cảm ơn đến Doanh nhân Đặng Thị Hằng và những dự định trong tương lai

Doanh nhân Lê Thị Huyền Trang tự hào cho biết, trong tương lai chị sẽ có những chiến lược kinh doanh độc đáo hơn nữa để góp phần phát triển Steam 107. Đưa mọi người đến gần cái đẹp một cách an toàn, hiệu quả. Chị còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Khánh Linh An và đặc biệt là Doanh nhân Đặng Thị Hằng. “Cảm ơn chị đã luôn tạo điều kiện và hỗ trợ em. Cảm ơn chị đã mang đến những sản phẩm chất lượng cho chị em Việt Nam.

Nữ doanh nhân hứa hẹn sẽ luôn nỗ lực để phát triển Steam 107
Nữ doanh nhân hứa hẹn sẽ luôn nỗ lực để phát triển Steam 107

Doanh nhân Việt Nam xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị Trang. Chúc chị sẽ luôn xinh đẹp và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình!

Diễm Trinh