Doanh nhân Phạm Bảo Hân
Doanh nhân Phạm Bảo Hân

Doanh nhân Phạm Bảo Hân – Hành trình tìm kiếm và chia sẻ cái đẹp

Doanh nhân Phạm Bảo Hân được mọi người biết đến thông qua việc kinh doanh online. Là người yêu cái đẹp, thích tìm tòi những sản phẩm tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình và bạn bè. Những sản phẩm Bảo Hân giới thiệu đến khách hàng đều đã được cô nàng sử dụng và trải nghiệm. Page Phạm Bảo Hân boutique là nơi hội tụ các loại mỹ phẩm chăm sóc da đình đám.

Doanh nhân Phạm Bảo Hân - Người tìm kiếm và chia sẻ cái đẹp
Danh nhân Phạm Bảo Hân – Người tìm kiếm và chia sẻ cái đẹp

Là một người phụ nữ hiện đại, Doanh nhân Phạm Bảo Hân mong muốn bản thân là một phiên bản tốt hơn từng ngày. Đối với cô làm đẹp là một trong những điều cần thiết trong cuộc sống. Và cô mong muốn được chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng với mọi người. Hầu hết những sản phẩm mà Bảo Hân tin dùng có nguồn gốc từ Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Siro trắng da Rose Beauty
Siro trắng da Rose Beauty

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ biết yêu thương bản thân mình

Doanh nhân Phạm Bảo Hân là một trong những tín đồ đam mê với việc làm đẹp. Cô nàng luôn cập nhập những xu hướng, phương pháp hay sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và an toàn nhất. Bảo Hân chia sẻ: ” Cơ duyên dẫn đến việc kinh doanh mỹ phẩm như một định mệnh”.  Ban đầu, cô nàng hay chia sẻ những sản phẩm mà bản thân thấy tốt. Vô tình lại nhận được sự hưởng ứng và Follow rất cao từ cộng đồng mạng. Và kể từ đó, cô nàng bén duyên với việc kinh doanh online đã được 7 năm.

Mang đến cái đẹp và niềm vui là Style của Hân
Mang đến cái đẹp và niềm vui là Style của Hân

Bảo Hân chia sẻ: ” Mang đến cái đẹp và niềm vui là Style của Hân”. Cô không xem đây là nguồn thu nhập mà đây chính là niềm đam mê, sở thích của bản thân. Cô rất hạnh phúc về xứ mệnh cao cả này. Đây là hành trình tìm kiếm và mang lại vẻ đẹp cho bản thân cũng như hội chị em.

Siro trắng da Rose Beauty - Bí quyết làm đẹp của Bảo Hân
Siro trắng da Rose Beauty – Bí quyết làm đẹp của Bảo Hân

Doanh nhân Phạm Bảo Hân – Chuyên viên tư vấn bất động sản

Bên cạnh niềm đam mê với mỹ phẩm, Bảo Hân còn có đam mê với bất động sản. Chuyên viên tư vấn bất động sản là công việc chính của cô nàng. Bảo Hân là một trong những type người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và tự chủ về tài chính. Đối với cô, phụ nữ thành công phải có hai thứ đó là sự bản lĩnh và sắc đẹp.

Cô nàng tài sắc vẹn toàn - Doanh nhân Phạm Bảo Hân
Cô nàng tài sắc vẹn toàn – Doanh nhân Phạm Bảo Hân

Trong thời gian sắp tới, cô sẽ cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. Gia đình là nguồn động lực rất lớn để cô phấn đấu và phát triển hơn trong tương lai. Song song với công việc kinh doanh nhà đất thì cô sẽ không ngừng tìm tòi và học hỏi để mang lại những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho hành trình tìm kiếm cái đẹp của hội chị em phụ nữ.

Phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh
Phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh

Cảm ơn Phạm Bảo Hân đã dành thời gian chia sẻ cùng Doanh Nhân Việt Nam. Xin chúc cho cô nàng ngày càng xinh đẹp và thành công trên con đường kinh doanh.

Kim Hiền