Founder Tuyết Tống – cá tính, tài năng và màu sắc brand mới lạ

Founder Tuyết Tống - cá tính, tài năng và màu sắc brand mới lạ
Founder Tuyết Tống - cá tính, tài năng và màu sắc brand mới lạ

Founder Tuyết Tống, cô sinh viên trẻ đầy cá tính và nhiệt huyết

Founder Tuyết Tống tên thật là Tống Ngọc Ánh Tuyết sinh năm 2001. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại tp Hồ Chí Minh. Hiện tại cô gái tài năng này đang theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học HUFLIT. Xuất phát từ hai bàn tay trắng Tuyết Tống luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành ước mơ và thỏa mãn niềm đam mê.

Founder Tuyết Tống nhiệt huyết với đam mê
Founder Tuyết Tống nhiệt huyết với đam mê

Tuyết Tống khởi đầu của một founder trẻ

“Từ một chiếc quần âu cũ, ba của mình hỏi sao lại bỏ? Chế biến may vá lại xem sao. Kể từ đó sản phẩm đầu tiên ( chiếc Bandana pants ) ra đời. Sau đó làm clip tiktok để giới thiệu về món đồ mình vừa custom xong, và được nhiều người hỏi mua. Từ đó nảy ra ý tưởng mở shop custom đồ theo form dáng cũng như số đo riêng cho từng khách hàng”. Đó là câu chuyện bén duyên ngẫu nhiên của cô nàng sinh viên Tuyết Tống mà sau này trở thành founder của Psychopathy.space.

Tuyết Tống cá tính và tài năng
Tuyết Tống cá tính và tài năng

Tuyết Tống trên con đường trở thành founder

Đúng với niềm đam mê về thời trang của bản thân, Tuyết Tống bắt đầu công việc của mình từ tháng 10 năm 2020 đến nay. Không như những brand khác sản phẩm được lập khuôn theo xưởng, Tuyết Tống chọn một màu sắc mới  là may đo thủ công theo số đo của khách. Điểm mới lạ và độc đáo đó cũng mang tới nhiều khó khăn đến việc marketing cho brand.

Trang instagram chính thức của brand
Trang instagram chính thức của brand

Với khả năng lên content cũng như idea để làm clip marketing cho brand, founder Tuyết Tống đã thu được những thành quả nhất định. Số lượng khách hàng biết đến brand càng tăng theo thời gian. Nhận được hơn 200 feedback trong vòng 6 tháng mở brand.

Phương châm làm việc và những dự định cho tương lai

Thành lập brand với phương châm “To have in mind will be in hand”. Tìm hiểu nhu cầu, ghi nhớ sở thích của khách hàng được Tuyết Tống cho là điều quan trọng nhất để đem lại sự thành công. Founder Tuyết Tống cho biết sẽ quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Tương lai sẽ phát triển thêm nhiều món đồ thủ công hơn. Truyền tải cảm hứng và niềm đam mê cho những ai yêu thích thời trang đều có thể thiết kế những món đồ riêng cho bản thân.

Tuyết Tống tấm gương khởi nghiệp trẻ
Tuyết Tống tấm gương khởi nghiệp trẻ

Tuyết Tống một tấm gương cho các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp. Hãy đối mặt với thử thách và thành công sẽ đến với bạn. Vndoanhnhan chúc Tuyết Tống sẽ đạt được mục tiêu của mình và ngày càng thành công hơn nữa.

Theo Nhật Vi.