Hà Bi Fitness - dụng cụ tập luyện tại nhà hiệu quả
Hà Bi Fitness - dụng cụ tập luyện tại nhà hiệu quả

Hà Bi Fitness – dụng cụ tập luyện tại nhà hiệu quả

Hà Bi Fitness sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Hà được khá nhiều người ngưỡng mộ vì vóc dáng nóng bỏng của người mẹ hai con. Cô được biết đến là cô chủ đáng tin cậy. Hà Bi Fitness chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ rèn luyện sức khỏe tốt. Đây là địa điểm mua dụng cụ tập luyện tại nhà được đánh giá cao ở Hà Nội.

Vóc dáng khỏe khoắn, nóng bỏng của người mẹ hai con Hà Bi Fitness
Vóc dáng khỏe khoắn, nóng bỏng của người mẹ hai con

Cô bắt đầu kinh doanh từ sau khi giảm cân thành công. Từ những phương pháp tập luyện tại nhà hằng ngày, Hà Bi đã mang sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Những bà mẹ như Hà hay dân văn phòng không có thời gian tới phòng tập rất cần những dụng cụ tự tập tại nhà thế này. Cô đã tự mình sử dụng sản phẩm và nhận thấy hiệu quả. Từ đó, Hà mới bắt đầu kinh doanh và livestream hướng dẫn khách tập luyện trên group mình quản trị.

Chính cô đã tự trải nghiệm sản phẩm
Chính cô đã tự trải nghiệm sản phẩm

Đồ tập chất lượng là bước đầu tiên giúp bạn thành công

“Không những duy trì chế độ tập thường xuyên, đều đặn mà còn phải có đồ tập, dụng cụ tập tốt nữa. Nếu tập mà thiếu dụng cụ, sai phương pháp thì mọi công sức đều trở nên vô nghĩa.” – Hà Bi Fitness chia sẻ. Hà Bi Fitness cung cấp các loại đai tập mông, đai tập toàn thân hay những bộ đồ tập co giãn.

Đai tập của Hà Bi Fitness được đánh giá co giãn và chất lượng tốt
Đai tập của Hà Bi Fitness được đánh giá co giãn và chất lượng tốt

Không những có chất lượng tốt mà sản phẩm đồ tập của Hà Bi còn có giá phải chăng nữa. Cô chủ tinh tế thường xuyên giảm giá ưu đãi cho khách hàng. Hà được nhận xét là tư vấn rất nhiệt tình và phù hợp với yêu cầu của khách. Khách hàng còn chụp feedback quá trình tập luyện với sản phẩm. Hà Bi Fitness nhận được phản hồi tích cực rất thường xuyên. Vì lẽ đó mà việc kinh doanh của cô phát triển rất tốt.

Cô được nhận xét là một cô chủ tư vấn nhiệt tình và chu đáo
Cô được nhận xét là một cô chủ tư vấn nhiệt tình và chu đáo

Lạc quan, kiên trì và nỗ lực sẽ có được hạnh phúc – Hà Bi Fitness

Là người truyền động lực tích cực, Hà Bi Fitness nói: “Thay đổi suy nghĩ của chính bản thân. Hãy Yêu thương và dành cho bản thân sự tốt đẹp. Và những cánh cửa tốt đẹp khác sẽ mở ra với bạn.” Cũng vì nỗ lực tập luyện, thay đổi bản thân từng ngày mà cô đã có cuộc sống tốt hơn. Cô cũng khuyên mọi người như vậy.

"Kiên trì tập luyện, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn" - Hà Bi
“Kiên trì tập luyện, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn” – Hà Bi

Đặt mục tiêu cho bản thân, duy trì chế độ sống khoa học là một cách yêu bản thân mình. Chăm sóc bản thân thì chẳng có gì là xấu cả. Đó là lý do Hà Bi Fitness thường xuyên tập luyện và ăn uống khoa học. Cô cũng tận hưởng cuộc sống bằng những niềm vui nhỏ bé là phượt khám phá. Nụ cười là liều thuốc bổ cho mỗi phụ nữ.

Hà Bi Fitness tận hưởng cuộc sống bằng đam mê phượt khám phá
Cô tận hưởng cuộc sống bằng đam mê phượt khám phá

Hãy rèn luyện bản thân thật tốt! Giữ cho mình tư tưởng sống lạc quan và luôn tiến về phía trước nhé! Hãy như Hà Bi Fitness, cuộc đời bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn đấy!

Cảm ơn những chia sẻ của Thu Hà! Chúc chị mãi xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình thân yêu!

Ghé thăm trang cá nhân của chị qua link và group ‘Sống khỏe sống đẹp cùng Hà Bi’ qua link.

Thảo Trinh