Hotboy Việt Thắng – Chinh phục giấc mơ nghệ thuật

Hotboy Việt Thắng - Chinh phục giấc mơ nghệ thuật
Hotboy Việt Thắng - Chinh phục giấc mơ nghệ thuật

Hotboy Việt Thắng – Chàng trai không bao giờ từ bỏ ước mơ

Hotboy Việt Thắng (Nguyễn Việt Thắng) là một người con của Nam Định. Hiện anh đang làm việc tại Thẩm mỹ viện quốc tế Linh Anh Sài Gòn. Đây là công việc giúp anh ổn định cuộc sống, học hỏi và phát triển bản thân. Tuy nhiên anh vẫn luôn giữ ngọn lửa đam mê nghệ thuật cháy bỏng trong mình.

Việt Thắng cùng dáng pose đầy chuyên nghiệp
Việt Thắng cùng dáng pose đầy chuyên nghiệp

Hành trình lập nghiệp đầy gian nan

Hotboy Việt Thắng ngay từ những năm cấp 2 đã nung nấu trong mình giấc mơ với điện ảnh. Anh nộp hồ sơ lên Hà Nội để học và đã được nhận. Nhưng sau đó biến cố ập đến, anh phải gác lại việc học của mình để phụ giúp gia đình. Anh phải thử qua rất nhiều công việc từ phục vụ, buôn bán, làm tóc, rồi đến chăm sóc khách hàng. Khi mọi chuyện đã ổn định hơn thì anh quyết định ngừng lại để theo đuổi đam mê của mình.

Vào Sài Gòn để tìm kiếm cơ hội, nhưng duyên số lại dẫn anh đến với nghề thẩm mỹ. Đó là nhờ sự giúp đỡ của một người anh thân thiết, người mà Việt Thắng luôn quý trọng. Người ấy sau này là sếp của Thắng và cũng như một người thân trong gia đình.

Việt Thắng và công việc tại thẩm mỹ viện
Việt Thắng và công việc tại thẩm mỹ viện

Hotboy Việt Thắng: “Đừng hạ thấp giấc mơ của mình”

Đã có lúc vì khó khăn mà định từ bỏ ước mơ, nhưng Việt Thắng không làm như vậy. Thắng là một người sống nội tâm và kín tiếng về công việc cũng như cuộc sống riêng. Nhưng Việt Thắng lựa chọn nói ra để truyền động lực phần nào đến với các bạn trẻ. Việt Thắng luôn quan niệm: “Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn.”

Việt Thắng tại Vietnam International Fashion Week
Việt Thắng tại Vietnam International Fashion Week

Hãy sống hạnh phúc ở hiện tại và đón nhận tương lai phía trước

Hotboy Việt Thắng hiện tại đang có một cuộc sống ổn định, vui vẻ. Và đặc biệt là những người đồng hành đáng quý. Niềm vui của anh mỗi ngày là được đi cafe “sống ảo” và tán gẫu cùng bạn bè. Bên cạnh đó, du lịch cũng là một sở thích giúp anh giải tỏa rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống.

Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình
Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình

Việt Thắng cũng tiết lộ rằng sắp tới có một dự định để nuôi ước mơ vào năm 2021. Các khán giả hãy cùng đón chờ bí mật sắp được tiết lộ nhé!

Cảm ơn Việt Thắng đã có những chia sẻ chân thành với Doanh nhân Việt Nam ngày hôm nay. Chúc anh luôn hạnh phúc và thành công trên con đường sắp tới của mình.

Thanh Thảo