LX SPA - hệ thống spa nhượng quyền uy tín hàng đầu
LX SPA - hệ thống spa nhượng quyền uy tín hàng đầu

LX SPA – hệ thống Spa nhượng quyền uy tín

LX SPA – hệ thống spa nhượng quyền thương mại được ra đời với sứ mệnh phát triển những liệu trình cùng sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Được ấp ủ và xây dựng bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đặc biệt là có sự góp mặt của nữ doanh nhân thành đạt Lương Thị Xuân, LX SPA hướng đến chất lượng dịch vụ làm đẹp hàng đầu cả nước. 

Thương hiệu spa uy tín hàng đầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất
Hệ thống spa uy tín hàng đầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chị Lương Thị Xuân – CEO kiêm Founder của hệ thống spa là một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chị từng là Giám đốc Diamond của một doanh nghiệp về mỹ phẩm có tiếng. Sự tín nhiệm của khách hàng dành cho chị đã góp phần cho sự thành công và phát triển của toàn hệ thống.

Chị Lương Thị Xuân - Founder kiêm CEO tạo nên nền tảng vững chắc cho LX SPA
Chị Lương Thị Xuân – Founder kiêm CEO tạo nên nền tảng vững chắc cho LX SPA

Tại sao lại là hệ thống spa nhượng quyền thương mại?

Một hệ thống spa nhượng quyền thương mại thì cần mở rộng chi nhánh một cách nhanh nhất. Founder kiêm CEO mong muốn phát triển hệ thống spa LX SPA với số lượng chi nhánh nhiều nhất cả nước. Vì vậy, đội ngũ phát triển luôn nỗ lực và cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

LX SPA luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng
LX SPA luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng

Lấy khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, spa luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hệ thống spa LX SPA mong muốn có thể phát triển hơn nữa để đem lại lợi ích cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố quyết định sự hưng thịnh của doanh nghiệp.

Chị Lương Thị Xuân luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu cho khách hàng’
Chị Lương Thị Xuân: ‘LX SPA luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu cho khách hàng’

LX SPA – hệ thống spa nhượng quyền thương mại và khát vọng lớn

Chị Lương Thị Xuân cho biết trong 5 năm nữa sẽ mở rộng kinh doanh khắp Việt Nam. Chị nói thêm: “Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng sang các nước Đông Nam Á. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang tới dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, chất lượng hàng đầu cả nước và khu vực.”

Chị tự tin mang tới chất lượng dịch vụ làm đẹp hàng đầu cho khách hàng
Chị tự tin mang tới chất lượng dịch vụ làm đẹp hàng đầu cho khách hàng

Đến với nơi đây, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng trước sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Tất cả những gì họ đang và sẽ làm mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với tiêu chí phục vụ tân tâm, kinh doanh trung thực và theo đuổi giá trị ‘Thấu hiểu làn da của bạn’, hệ thống spa LX SPA luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu và đang nhanh chóng mở rộng chi nhánh khắp cả nước.

Tạp chí Doanh nhân Việt Nam kính chúc LX SPA ngày càng phát triển mạnh mẽ! Kính mong đội ngũ sớm đạt được khát vọng ‘vươn ra biển lớn’ của mình!

Thảo Trinh