Magic Awards 2022 - Sự kiện thực tế ảo đáng mong chờ của Magic Skin
Magic Awards 2022 - Sự kiện thực tế ảo đáng mong chờ của Magic Skin

Magic Awards 2022 – Gắn kết các thành viên hệ thống Magic Skin

Magic Awards 2022 là một trong những sự kiện lớn được hệ thống Magic Skin long trọng tổ chức trong tháng 1 này. Sự kiện nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong năm. Lấy concept cung đình độc đáo, đầy sáng tạo, Magic Awards 2022 hứa hẹn mở ra “buổi tiệc online” vô cùng hoành tráng. 

Concept Magic Awards 2022 được đầu tư mới lạ, độc đáo trong bối cảnh Tết đến, Xuân về
Concept Magic Awards 2022 được đầu tư mới lạ, độc đáo trong bối cảnh Tết đến, Xuân về

Với công nghệ thực tế ảo, được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, Magic Awards 2022 tự tin khẳng định đẳng cấp của một đêm Gala Online lớn nhất ngành mỹ phẩm Việt. Mang trong mình sứ mệnh “Dẫn đầu kỷ nguyên thịnh vượng” – hệ thống Magic Skin luôn nỗ lực không ngừng định vị giá trị thương hiệu mình trên thị trường nhiều cạnh tranh.

Dẫn đầu công nghệ số trong ngành mỹ phẩm Việt, Magic Skin “chơi lớn” với công nghệ thực tế ảo

Chủ tịch Magic Skin Đào Minh Châu hóa thân nhờ công nghệ AI
Chủ tịch Magic Skin Đào Minh Châu hóa thân nhờ công nghệ AI

Đầu tư vào concept và mong muốn lan tỏa thông điệp “Xa mặt nhưng không cách lòng”, Magic Skin đã táo bạo với bối cảnh chốn bồng lai tiên cảnh. Không gian nghệ thuật mở hứa hẹn sẽ tạo nên không khí náo nhiệt, hâm nóng hơn 36 ngàn trái tim của toàn hệ thống Magic Skin. Dù Magic Awards 2022 được tổ chức online, sự kiện đã làm bao người trông chờ vì khí chất đẳng cấp của một hệ thống “chịu chơi số một Việt Nam”.

Diễn giả - Chủ tịch Đào Minh Châu hiện đang điều hành hệ thống Magic Skin
Diễn giả – Chủ tịch Đào Minh Châu hiện đang điều hành hệ thống Magic Skin

Tỉ mỉ đầu tư vào đêm Gala Online, Magic Awards là nơi Magic Skin tri ân những cố gắng, tôn vinh những nỗ lực của các nữ hoàng đẳng cấp, những nữ lãnh đạo tài ba, xuất sắc. Đây cũng là thời điểm để chúng ta nhìn lại những thành tựu đạt được trong năm 2021 đầy sóng gió. Là nơi chúng ta khép lại năm cũ với những con số huy hoàng và cùng nhau mở ra một năm 2022 bùng cháy, rực rỡ hơn.

Bật mí Magic Awards 2022 với tổng đầu tư lên đến 1 tỷ đồng

Magic Awards 2022 là sự kiện hoành tráng bậc nhất trong giới mỹ phẩm của Magic Skin với tổng chi phí đầu tư tới gần 1 tỷ đồng. Sự kiện sẽ phát sóng vào ngày 28/01/2022 (tức 26 âm lịch). Chương trình hứa hẹn là một đêm bùng cháy với sự góp mặt của nam ca sĩ Đan Trường và đạo diễn Bùi Thọ Thịnh.

Sự kiện Gala Online 2022 với tổng đầu tư lên đến 1 tỷ đồng
Sự kiện Gala Online 2022 với tổng đầu tư lên đến 1 tỷ đồng

Đây là chương trình tâm huyết do Magic Skin cùng Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện STCORP phối hợp tổ chức. Công ty hàng đầu về làm phim và tổ chức sự kiện thực tế ảo do đạo diễn Bùi Thọ Thịnh điều hành. Anh được nhiều biết đến với các chương trình lớn trên VTV như: Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau Cuối năm – Táo Quân VTV, Ơn giời cậu đây rồi,…

Tạp chí Doanh nhân Việt Nam chúc cho chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp.