Makeup Artist Diệp Thế Duy - Bàn tay nghệ thuật
Makeup Artist Diệp Thế Duy - Bàn tay nghệ thuật

Makeup Artist Diệp Thế Duy – Chàng trai trẻ tuổi, đa tài

Makeup Artist Diệp Thế Duy là chàng trai đa tài này sinh năm 1992. Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Thạnh Phú – Bến Tre. Anh chàng có bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế. Thế Duy đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật của mình. Minh chứng cho sự thành công đó là anh đang sở hữu cơ sở làm đẹp và studio chụp hình cho riêng mình tại Thạnh Phú – Bến Tre.

Diệp Thế Duy tự tay trang hoàng cho cơ sở làm đẹp tại Thạnh Phú - Bến Tre
Diệp Thế Duy tự tay trang hoàng cho cơ sở làm đẹp tại Thạnh Phú – Bến Tre

Hành trình từ đam mê đi đến thành công của Diệp Thế Duy

Makeup Artist Diệp Thế Duy chia sẻ rằng, anh đã nhìn thấy niềm đam mê của bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Anh đã bắt đầu theo đuổi đam mê từ năm anh 18 tuổi. Sau đó, anh mở một cơ sở nhỏ và bắt đầu công việc Makeup của mình. Ngoài ra, anh chàng này còn nhận đào tạo học viên. Sau nhiều nỗ lực, công việc đã mang lại cho anh chàng nguồn thu nhập khá ổn định.

Anh chàng luôn đặt cả tâm huyết với nghề
Anh chàng luôn đặt cả tâm huyết với nghề

Makeup Artist Diệp Thế Duy – thành công nối tiếp thành công

Bên cạnh thành công hiện tại, anh còn mở rộng sự nghiệp của mình sang mảng nghệ thuật chụp ảnh. Anh tự tìm tòi, học hỏi để nắm bắt được xu hướng giới trẻ. Thế Duy đã nhanh chóng ghi dấu ấn với khách hàng về những trải nghiệm dịch vụ của mình.

Anh thành công trong mảng nghệ thuật chụp ảnh
Anh thành công trong mảng nghệ thuật chụp ảnh

Những dự định trong tương lai của Makeup Artist Diệp Thế Duy

Diệp Thế Duy chia sẻ: “Với tôi, con đường nghệ thuật đòi hỏi phải cập nhật xu hướng và làm mới hình ảnh liên tục. Tuy nhiên tôi không cho đó là rào cản mà đó là cơ hội cho tôi tiếp cận nhiều hơn với nghệ thuật”.

Những tác phẩm nghệ thuật của anh
Những tác phẩm nghệ thuật của anh

Anh chàng sẽ phát triển các cơ sở làm đẹp của mình và không ngừng phát triển bản thân theo nhiều lĩnh vực khác nữa.

Cảm ơn Diệp Thế Duy đã chia sẻ với Doanh Nhân Việt Nam những câu chuyện ý nghĩa. Chúng tôi chúc anh luôn thành công trong sự nghiệp của mình.

Hồng Mai