Model Hưng Minhu khẳng định bản thân
Model Hưng Minhu khẳng định bản thân

Model Hưng Minhu và hành trình theo đuổi đam mê

Model Hưng Minhu tên thật là Hoàng Minh Hưng sinh ngày 23/06/1998 xuất thân từ Yên Bái. Với nghệ danh thường gọi là Hưng Minhu. Nghề nghiệp hiện tại là người mẫu ảnh và diễn viên. Trước khi đến với nghề người mẫu ảnh như hiện nay, Hưng đã từng trải qua vô số những khó khăn.

Siêu cấp soái ca Model Hưng Minhu
Siêu cấp soái ca Model Hưng Minhu

Hưng Minhu từng chia sẻ: “Trước khi mình đến với nghề người mẫu ảnh thì mình đã trải qua rất nhiều câu chuyện thăng trầm. Nhờ những câu chuyện đó mình mới cố gắng thay đổi bản thân để có được như ngày hôm nay”

Hưng Minhu vượt qua khó khăn khẳng định bản thân

Quá khứ Model Hưng Minhu đã từng bị bạn bè trêu trọc, bắt nạt vì vẻ bề ngoài của anh rất là gầy và đen. Hưng chia sẻ rằng. Hưng nhớ rất là rõ câu nói của người đã châm chọc anh: ”Chân thì bằng tay, tay thì bằng que tăm”. Nghe xong, Hưng rất buồn và vô cùng tự ti với bản thân mình. Anh cũng chia sẻ thêm: “Lúc đó bản thân mình cảm thấy mình không làm được gì cả. Trở nên rụt rè và không dám tham gia các hoạt động của trường hay là của lớp.”

Hình ảnh của Hưng hồi còn đi học
Hình ảnh của Hưng Minhu hồi còn đi học

Để có được như ngày hôm nay, Model Hưng Minhu đã lấy câu chuyện của bản thân mình ra. Từ những khuyết điểm của bản thân, Hưng lấy đó làm động lực thay đổi bản thân vượt lên chính mình. Hiện tại, anh đã sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai và còn trở thành người mẫu ảnh

Hoàng Minh Hưng – chàng soái ca đa tài

Hiện tại, Model Hưng Minhu đã khẳng định được bản thân mình. Chàng trai đã tự tin tham gia các cuộc thi và đạt được thành tựu lớn. Như cuộc thi Top Model Online 2019,… Anh chàng đứng đầu trong top 5 thí sinh có bức ảnh dự thi nhận được lượt share (chia sẻ) cao nhất. Ngoài ra, Hưng còn sở hữu tài khoản Tiktok, Youtube,… với hơn 1M7 Follower và hơn 27,5M Like trên tài khoản Tiktok @minhhung2306

Hưng Minhu điển trai đa tài
Model Hưng Minhu điển trai đa tài

Hưng Minhu với dự định trong tương lai

Ngoài người mẫu ảnh, Model Hưng Minhu muốn thử thách bản thân mình qua nhiều lĩnh vực khác. Quyết định trong tương lai anh bắt tay vào nghề diễn viên. Có thể anh sẽ thử thêm qua lĩnh vực khác như nhảy hoặc ca hát,… Tương lai, Hưng Minhu sẽ xuất hiện trong nhiều vai trò mới, cùng chờ đón nhé!!!

Diễn viên trẻ tương lai
Diễn viên trẻ tương lai

Việt Nam Doanh Nhân xin chân thành cảm ơn Hưng Minhu đã dành chút ít thời gian để chia sẻ cùng chúng tôi. Chúc anh ngày càng thành công trên con đường bản thân đã chọn và thành công hơn trong các dự án sắp tới!

Bích Ngọc