Mỹ Quyên KDOL - Mẹ bỉm sữa xinh đẹp, tài năng
Mỹ Quyên KDOL - Mẹ bỉm sữa xinh đẹp, tài năng

Mỹ Quyên KDOL – Người phụ nữ đổi đời từ kinh doanh online

Mỹ Quyên KDOL – Tên đây đủ của chị là Nguyễn Thị Mỹ Quyên hiện đang là một chủ shop thời trang đầm dạ hội ở Biên Hòa. Trước khi kinh doanh online chị đã trải qua nhiều nghề nghiệp khác nhau với mức thu nhập không ổn định. Tình cờ chị biết đến kinh doanh doanh online, chị có nhiều khách hàng hơn trước và có mức thu nhập đáng mơ ước của bao người.

Chân dung xinh đẹp của Mỹ Quyên - KDOL
Chân dung xinh đẹp của Mỹ Quyên – KDOL

Những khó khăn xuất hiện trong cuộc sống của người phụ nữ 10X

Sau khi lập gia đình ở Biên Hòa, chị quyết định xây dựng một cuộc sống tại đây. Ở thành phố này, mọi thứ đối với chị rất mới mẻ gây không ít khó khăn đối với chị. Chị đã mở shop trời trang trẻ em, tuy nhiên việc kinh doanh không được tốt lắm. Sau hơn một năm cố gắng duy trì cửa hàng chị đã quyết định đóng cửa cùng với một khoản nợ. Cũng may mắn là bên cạnh chị là một gia đình nhỏ luôn luôn động viên và an ủi chị. Đây là động lực to lớn giúp chị vực dậy tinh thần và tiếp tục hành trình kinh doanh.

Người phụ nữ xinh đẹp đầy nghị lực
Người phụ nữ xinh đẹp đầy nghị lực

Mỹ Quyên KDOL – Cơ quyên với kinh doanh online

Trong một lần tình cờ chị đi cùng chồng đến dự đám cưới của một người bạn. Trong bàn tiệc, chị đã được một người bạn chia sẻ bí quyết kinh doanh online. Cùng thời điểm đó, một người họ hàng có ý định  sang nhượng lại cửa hàng đầm dạ hội cho chị. Chị đã thử kinh doanh online, từ đó khách hàng biết đến chị nhiều hơn. Chị đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay.

Mỹ Quyên KDOL - Trong trang phục đầm dạ hội do chính chị thiết kế
Mỹ Quyên KDOL – Trong trang phục đầm dạ hội do chính chị thiết kế

“Thành công sẻ tìm đến bạn, khi bản thân không ngừng nổ lực và phấn đấu”

Mỹ Quyên KDOL đã có được cuộc sống ổn định trong thời điểm hiện tại. Trong tương lai, chị sẻ tập trung đầu tư phát triển và thiết kế những sản phẩm đẹp nhất thay cho lời cám ơn gửi đến các khách hàng.

Mẹ bỉm sữa mang đầy những dự định trong tương lai
Mẹ bỉm sữa mang đầy những dự định trong tương lai

Cám ơn những chia sẻ chân thật của chị Mỹ Quyên KDOL. Doanh nhân Việt Nam xin chúc chị đạt được nhiều thành công trong những dự định tương lai.

Nguyễn Phượng