Những điều nhỏ nhặt nhưng lại biến bạn thành người mẹ “ngầu lòi”

(Ảnh: EAST NEWS)
(Ảnh: EAST NEWS)

Là những người mẹ, chúng ta dùng tất cả sức lực của mình để nuôi dạy con cái trở nên tốt nhất. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát, những đứa trẻ thực sự nhận thấy những yếu tố chính khiến một người mẹ trở thành một người “tuyệt vời”. Bạn thậm chí có thể ngạc nhiên khi biết rằng đôi khi chiều chuộng bản thân cùng với con cái không phải là một ý kiến ​​tồi.

Cởi mở với con cái của họ

(Ảnh: EAST NEWS)
(Ảnh: EAST NEWS)

Trong số 68% người tham gia nói rằng họ có một người mẹ “ngầu lòi”, họ nghĩ như vậy bởi vì mẹ của họ đã trò chuyện cởi mở với họ về mọi thứ và bất cứ điều gì. Điều này có nghĩa trò chuyện là một trong những yếu tố quan trọng để trở thành một ông bố bà mẹ tuyệt vời.

Không có các quy tắc quá gò bó

(Ảnh: EAST NEWS)
(Ảnh: EAST NEWS)

Một cách khác để trở thành “bà mẹ tuyệt vời” là có các quy tắc không nghiêm ngặt. Có vẻ như một nửa số người tham gia cuộc khảo sát đồng ý rằng việc nới lỏng các quy tắc một chút có thể không phải là một điều tồi tệ. Họ nói rằng mẹ của họ rất tuyệt vì họ đã để họ cảm thấy được tự do, không phải làm một điều gì đó trong một khuôn khổ nhất định.

Chiều chuộng bọn trẻ và chiều chuộng bản thân

(Ảnh: EAST NEWS)
(Ảnh: EAST NEWS)

52% người tham gia khảo sát cho thấy. Mẹ của họ luôn cổ gắng thỏa mãn sở thích của mình và áp dụng luôn cho chính con họ, dù cho đó là sở thích ngộ nghĩnh và điên rồ đến thế nào. Trên thực tế, điều này đã khiến mẹ của họ trở nên khác biệt và ngầu hơn những người khác.

Có khiếu thẩm mỹ

(Ảnh: EAST NEWS)
(Ảnh: EAST NEWS)

Ngoài ra, 52% người tham gia nói rằng mẹ của họ có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời khi chọn quà và chiều chuộng họ. Điều này đóng vai trò là một yếu tố quan trọng khác tạo nên một “bà mẹ tuyệt vời”.

Bạn có một “bà mẹ tuyệt vời không?” Điều gì làm cho mẹ bạn trở nên ngâu lòi như thế?

*Theo Bright Side