Nữ doanh nhân Nhi Trần – Cô nàng mạnh mẽ, giàu nghị lực

nữ doanh nhân Nhi Trần
nữ doanh nhân Nhi Trần

Nữ doanh nhân Nhi Trần – thành công nhờ kinh doanh online

Nữ doanh nhân Nhi Trần tên đầy đủ là Trần Hồng Nhi. Chị hiện đang là một nữ doanh nhân kinh doanh online với mức thu nhập đáng mơ ước. Để có được như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực không ngừng phía sau. Trải qua bao thăng trầm, giờ đây chị đang dần vững vàng hơn trong cuộc sống nhờ kinh doanh online.

Chân dung nữ doanh nhân Trần Hồng Nhi
Chân dung nữ doanh nhân Trần Hồng Nhi

Cuộc sống bế tắc sau những ngày đầu lập gia đình

Chị từng tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn ở ĐH Bình Dương. Sau khi ra trường, chị được nhận vào làm ở một chuỗi nhà hàng khách sạn 5 sao lớn. Nhưng ngay khi lập gia đình thì sứ mệnh làm mẹ, làm vợ đã buộc chị rời bỏ công việc. Chỉ để về quê cùng chồng phụng dưỡng ba mẹ và nuôi dạy con thơ. Cuộc sống của nữ doanh nhân Nhi Trần vội vàng rẽ sang hướng khác. Suốt 2 năm trời, sáng tối chị đều phải quần quật trong căn bếp, cắm cúi việc nhà.

Doanh nhân Nhi Trần lung linh với ảnh cưới
Doanh nhân Nhi Trần lung linh với ảnh cưới

Nữ doanh nhân Nhi Trần “Người khác làm được thì mình phải làm được”

May thay, trong một lần vô tình lướt Tiktok chị đã bắt gặp ánh sáng của đời mình. Sau thời khắc đó chị bắt đầu đến gần hơn với kinh doanh online. Và hiện nay, chị đang là Nhà phân phối của Công ty TNHH Hapi Việt Nam. Đồng thời còn là Đại Lý của Công ty TNHH Byqeen. Ngoài ra còn là Tổng Đại Lý công ty TNHH Green Family Development. Mức thu nhập hiện tại của chị đã lên đến con số 40 triệu đồng mỗi tháng.

Nữ doanh nhân tự tin cùng sản phẩm mà mình theo đuổi
Nữ doanh nhân tự tin cùng sản phẩm mà mình theo đuổi

Nữ doanh nhân Nhi Trần chia sẻ: “Khi chập chững bước vào nghề do một phần chưa có kinh nghiệm, không tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng mà chị tư vấn sai nhu cầu của khách, vì vậy mà đơn hàng đầu tiên của chị đã bị trả lại ngay trong ngày”. Nhưng sau lần vấp ngã đó, chị không bỏ cuộc mà ngày càng quyết tâm hơn, chị đầu tư học hỏi nhiều hơn.

 “Tập trung ở đâu, Tiền sẽ ra ở đó!”

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của chị đã và đang dần ổn định. Chị luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho những ai đang bắt đầu phát triển với nghề. Tương lai, nữ doanh nhân Nhi Trần dự định sẽ tập trung và phát triển hơn nữa những mặt hàng mà chị đang theo đuổi. Vì đây vừa là đam mê và còn là tình yêu của chị trong suốt quá trình dài.

Chị luôn không ngừng học hỏi để rèn luyện kinh nghiệm của bản thân
Chị luôn không ngừng học hỏi để rèn luyện kinh nghiệm của bản thân.

Doanh nhân Việt Nam chúc mừng chị đã tìm được đúng hướng đi cho mình. Mong rằng, chị sẽ luôn thành công và phát triển vững mạnh hơn nữa với con đường đã chọn.

Hồng Nhung