Nữ doanh nhân Thái Nguyên gây bất ngờ với món quà đắt giá dành tặng bố mẹ

Không chỉ là một doanh nhân sở hữu sự nghiệp thành công, CEO Magic Skin Hải Yến còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tậu xế hộp để tặng bố mẹ dịp cuối năm.

NỮ DOANH NHÂN THÁI NGUYÊN GÂY BẤT NGỜ VỚI MÓN QUÀ ĐẮT GIÁ DÀNH TẶNG BỐ MẸ
NỮ DOANH NHÂN THÁI NGUYÊN GÂY BẤT NGỜ VỚI MÓN QUÀ ĐẮT GIÁ DÀNH TẶNG BỐ MẸ

Để sở hữu sự nghiệp kinh doanh thành công ở thời điểm hiện tại, CEO Magic Skin Hải Yến phải trải qua quá trình chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ. Và trên chặng đường đi đến thành công của Hải Yến, không thể vắng bóng sự đồng hành ý nghĩa của người cha, người mẹ khi luôn trở thành điểm tựa, là động lực để cô phấn đấu mỗi ngày. Chính vì vậy, khi đã thành công, Hải Yến luôn nhớ đến đấng sinh thành của mình với sự biết ơn và khao khát được báo hiếu bằng những điều đặc biệt.

Chân dung CEO xinh đẹp, tài năng
Chân dung CEO xinh đẹp, tài năng

Vào dịp cuối năm 2021, CEO Magic Skin Hải Yến khiến nhiều người ngưỡng mộ với món quà dành tặng bố mẹ của mình. Đó là một chiếc xe hơi Hyundai Elantra trị giá 700 triệu. Cô chia sẻ: “Đây là ước mơ mà tôi ấp ủ 12 năm về món quà dành tặng bố mẹ mình như một lời biết ơn về công lao sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ. Và món quà thứ 2 chính là bố mẹ được nhìn thấy hình ảnh của một cô con gái trưởng thành, thành công với những nỗ lực đóng góp cho gia đình, cho xã hội”.

Từ một cô gái nghèo nơi vùng cao Yên Bái, CEO Magic Skin Hải Yến đã nỗ lực thay đổi cuộc sống và trở thành một doanh nhân xuất chúng, thành công. Cô lựa chọn đồng hành cùng Mỹ phẩm Magic Skin và sự lựa chọn đó đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời cô gái trẻ sau 5 năm. Bắt đầu kinh doanh với số vốn 5 triệu, đến hiện tại là vươn lên trở thành nữ doanh nhân thành công, sở hữu nhiều thành tích ấn tượng và và giúp đỡ hàng ngàn người khởi nghiệp.

“5 năm kinh doanh Magic Skin, may mắn được đồng hành cùng chủ tịch Đào Minh Châu, cùng Founder MagicSkin – Phương Lê, tôi nhận được rất nhiều giá trị tuyệt vời. Tôi biết ơn Magic Skin đã thay đổi cuộc đời mình, biết ơn vì mọi cơ hội. Hiện tại tôi rất hạnh phúc và năm 2021 là năm trọn vẹn nhất của tôi khi kinh doanh Magic Skin”.

Chân dung CEO Magic Skin Hải Yến
Chân dung CEO Magic Skin Hải Yến

Hải Yến là hình mẫu cho sự nỗ lực và tự thân vươn lên trở thành một người phụ nữ tuyệt vời và thành công. “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường. Chúng ta hạnh phúc khi chúng ta dám theo đuổi ước mơ”. Đó là lời nhắn nhủ của Hải Yến đến rất nhiều chị em phụ nữ.

Chúc CEO Magic Skin Hải Yến sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước!