Hình ảnh Jombie và anh em của mình tại show diễn
Hình ảnh Jombie và anh em của mình tại show diễn

Rapper Jombie – Hành trình tại G5

Rapper Jombie tên thật là Nguyễn Cường Thịnh sinh năm 1993. Là tên tuổi nổi bật trong giới underground Việt Nam hiện nay. Anh còn được biết với vai trò là thủ lĩnh của team G5

Hình ảnh mới về rapper Jombie
Hình ảnh về Rapper Jombie

Cơ duyên đến với Rap của Jombie

Rapper Jombie được biết đến là một rapper có hơn 11 năm hoạt động trong nghề. Anh chia sẻ: “Trong một lần vô tình nghe CD nhạc rap của anh 3, trong đó có 2 bài nhạc là Cứu Công Chúa của anh Cá Chép và bài Lấy Tiền Cho Gái. Cảm thấy tò mò về loại nhạc này nên từ đó Jombie bắt đầu theo đuổi dòng nhạc này.”
Hình ảnh Jombie và T Kan tại chương trình Tò mò Showbiz
Hình ảnh Jombie và T Kan tại chương trình Tò mò Showbiz

Rapper Jombie chia sẻ về những khó khăn và thành công

“Trong mỗi dự án đều có cái khó khăn riêng của nó. Chính sự cố gắng tạo ra từ toàn thể ekip G5 nên mọi thứ đều trở nên thành công tương đối trong kế hoạch đã đề ra ở ban đầu.” – Anh cho biết
Hiện nay, Rapper Jombie vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê âm nhạc, sản xuất MV và phát triển các talent trẻ của tương lai bên cạnh Công ty G5 Entertaiment
Bên cạnh đó, Jombie cũng đã đề ra phương châm sống cho chính bản thân mình: “Đã làm thì phải làm cho tới, hoàn thiện nhất có thể và hết mình. Tạo danh tiếng không khó nhưng giữ được nó mới quan trọng.”
Mới đây, vào tối 19.11 nhóm G5R tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách tung phần 2 của MV mang tên Hồng tàn. MV là sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh của tiếng đàn guitar, cùng nhịp beat có tiết tấu hiện đại giúp MV của nhóm nhạc này góp mặt trong top 8 trending.
Hình ảnh anh và Tkan trong MV "Hồng Tàn" gần đây
Hình ảnh anh và Tkan trong MV “Hồng Tàn” gần đây

Những dự định của Jombie trong tương lai

Rapper Jombie chia sẻ: “Luôn muốn hoàn thiện các sản phẩm âm nhạc của mình thật chỉn chu nhất. Cũng như là phát triển các tài năng trẻ của tương lai đi lên cùng G5 Entertainment”

Bên cạnh đó, Jombie luôn cân bằng được thời gian giữa gia đình và công việc. Đôi khi anh phải đi quay mấy ngày liền và không thể ở nhà cùng vợ con. Anh luôn dành thời gian ít ỏi cho gia đình nhỏ của mình. Và may mắn là gia đình và bố mẹ đều luôn ở đằng sau để ủng hộ anh. Gia đình cũng chính là động lực để anh cố gắng và theo đuổi đam mê của mình.

Hình ảnh chàng rapper và anh em của mình tại show diễn
Hình ảnh chàng rapper và anh em của mình tại show diễn

Doanh nhân Việt Nam chúc Rapper Jombie cũng như nhóm G5 luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình, luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để có thể đưa nhóm G5 ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh