Tiktoker Uri - Bước lên từ những khó khăn
Tiktoker Uri - Bước lên từ những khó khăn

Tiktoker Uri – con đường bước đến hiện tại

Tiktoker Uri tên thật là Nguyễn Văn Tài, sinh ngày 27/01/2002, xuất thân từ Hải Phòng. Với biệt danh hiện tại là Uri. Nghề nghiệp của Văn Tài là một Tiktoker, KOL, Idol,… Để bước đến con đường hot Tiktoker như hiện tại chàng trai đã trải qua muôn vàn những khó khăn.

Uri vẻ ngoài điển trai
Uri vẻ ngoài điển trai

Uri chia sẻ: ”Để được như hiện tại thì bản thân mình cũng gặp không ít chuyện. Và cũng nhờ bản thân mình có thêm một phần may mắn dẫn lối đến với nghề”.

Tiktoker Uri – Vượt qua khó khăn đến với hiện tại

Tiktoker Uri chia sẻ: Trước đây khoảng 13 tuổi, Uri sống trong gia đình không mấy khá giả. Chàng trai quyết định xin mẹ vào Sài Gòn làm ăn để có thể phụ giúp việc trang trải cho gia đình. Những thời gian đầu Uri chia sẻ: mình đã là thời vụ cho một công ty, tối đến thì làm nhân viên tại quán nước. Suốt khoảng thời gian đó Tiktoker Uri chỉ biết làm việc kiếm tiền cho gia đình.

Uri chàng trai đầy nghị lực
Uri chàng trai đầy nghị lực

Tiktoker Uri chia sẻ thêm: ”Đến khoảng 3 năm sau mình biết nhiều hơn đến mxh. Vô tình mình biết đến Tiktok. Ban đầu mình chỉ xem các tiktoker khác trên Tiktok để giải trí. Chứ không có ý nghĩ là mình sẽ quay TikTok như hiện tại. Thời gian đầu mới quay Tiktok, chàng trai đã không được bạn bè ủng hộ cho lắm. Họ cho rằng là mình quay chỉ mất thời gian thôi chứ không có hot như những Tiktoker khác”. Nhờ đó, Uri lấy đó làm động lực. Sau hơn một năm thì Tiktoker Uri đã thu hút được hơn 6M follower và được rất nhiều người quan tâm.

Uri – Chàng trai đầy nghị lực

Cuối cùng, may mắn cũng đến với Tài. Sau khi trải qua những khó khăn, điều kiện không cho phép, bạn bè không ủng hộ,… Chàng trai với lòng đầy nghị lực đã tự mình đứng vững trên đôi chân của mình. Có thể thấy Uri là một tấm gương cho các bạn giới trẻ trong cuộc sống. Hiện tại, Uri đã trở thành một Hot Tiktoker sở hữu hơn 6M follower và hơn 82M like trên tài khoản Tiktok @tai2701.

Tiktoker Uri với sức hút vạn người mê
Tiktoker Uri với sức hút vạn người mê

Uri với dự định trong tương lai

Tiktoker Uri chia sẻ: Hiện tại Uri vẫn sẽ hoạt động trong lĩnh vực của mình. Trong tương lai có thể Uri sẽ thành diễn viên hoặc một nhà kinh doanh. Cùng chờ đón và ủng hộ cho Uri nhé!!!

Diễn viên tiềm năng tương lai
Diễn viên tiềm năng tương lai

Việt Nam Doanh Nhân xin chân thành cảm ơn Uri! Đã dành chút ít thời gian để chia sẻ cùng chúng tôi. Chúc anh ngày càng thành công trên con đường bản thân đã chọn và thành công hơn trong các dự án sắp tới!

Bích Ngọc