Truyền thông Ngôi sao trẻ – Công ty nâng tầm giọng hát Việt

Truyền thông Ngôi sao trẻ - Công ty nâng tầm giọng hát Việt
Truyền thông Ngôi sao trẻ - Công ty nâng tầm giọng hát Việt

Truyền thông Ngôi sao trẻ – Tự hào khi chúng tôi luôn bên bạn

Truyền thông Ngôi sao trẻ là công ty được điều hành bởi giám đốc: Ca sĩ Minh Khang. Công ty tự hào là nơi để các bạn gửi gắm tình yêu âm nhạc của mình. Với sứ mệnh giữ gìn và phát triển văn hóa dân tộc; chúng tôi sẽ đào tạo ra nhiều thế hệ ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp. Giúp các bạn nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình. Chính vì vậy, công ty rất vinh hạnh khi là nơi mang đậm bản sắc nghệ thuật dân tộc nước nhà.

Chân dung giám đốc công ty - Ca sĩ Minh Khang
Chân dung giám đốc công ty – Ca sĩ Minh Khang

Bài toán cho việc đào tạo chuyên nghiệp

Công ty Truyền thông Ngôi sao trẻ luôn đặt chất lượng để phát triển. Tại đây, chúng tôi xem các bạn là gia đình; đào tạo và hướng dẫn các bạn hội tụ nhiều yếu tố để trở thành ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nếu bạn là người đam mê về ca cổ, ca nhạc; hóa trang; các vũ đạo Hồ Quảng; các kỹ thuật biểu diễn và tiếng nói sân khấu; thì công ty sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Chất lượng được công ty đặt lên hàng đầu
Chất lượng được công ty đặt lên hàng đầu

Truyền thông Ngôi sao trẻ và hành trình tương lai

Giám đốc công ty, Ca sĩ Minh Khang chia sẻ: “Anh rất vui khi thế hệ các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc dân ca trữ tình ngày càng nhiều; đó là niềm tự hào không chỉ cho công ty mà còn góp phần vào việc giữ gìn và phát triển hơn nữa các dòng nhạc này.”

Hiện tại, công ty còn rất nhiều dự định để phục vụ vào việc đào tạo ca nghệ sĩ. Công ty sẽ phát triển không ngừng để đa dạng nhiều lĩnh vực. Trong đó, nhận thu âm quay MV chuyên nghiệp; viết kịch bản cải lương xã hội và hồ quảng, kịch bản hài, kịch bản phim ngắn; viết bài tân cổ; nhận tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu; nhận show diễn nguyên tuồng cải lương, trích đoạn cải lương; đặc biệt là nhận tổ chức các cuộc thi quy mô lớn nhỏ.

Truyền thông Ngôi sao trẻ - Nơi tạo nền móng vững chắc cho bạn
Truyền thông Ngôi sao trẻ – Nơi tạo nền móng vững chắc cho bạn

Hy vọng, với những tâm huyết mà công ty đã thực hiện, sẽ đem đến cho nền nghệ thuật Việt Nam những ca sĩ mới; nghệ sĩ mới và những thành công mới trong dòng nhạc trữ tình bolero.

Thông tin liên hệ công ty: Tại đây

Tạp chí Doanh nhân Việt Nam cảm ơn những chia sẻ từ công ty Truyền thông Ngôi sao trẻ. Chúc công ty sẽ ngày càng thành công và rực rỡ hơn nữa.

Phạm Huy