Home Chuyển Động Thị Trường Blogger A Tòn – Người lưu giữ cảm xúc bằng con chữ

Blogger A Tòn – Người lưu giữ cảm xúc bằng con chữ

0
Blogger A Tòn – Người lưu giữ cảm xúc bằng con chữ
Blogger A Tòn - Người lưu giữ cảm xúc bằng con chữ

Blogger A Tòn – Chàng trai 18 tuổi chạm đến cảm xúc hàng nghìn người

Blogger A Tòn – Chàng trai được công chúng biết đến qua những chia sẻ đầy lắng đọng về tình yêu. Hiện tại, A Tòn đang sở hữu fanpage cùng tên với hơn 152 nghìn lượt theo dõi. Đặc biệt, Blogger A Tòn vừa ra mắt quyển sách đầu tay khi vừa tròn 18 tuổi: Quên một người là chuyện của thời gian.

Blogger A Tòn
Blogger A Tòn

“Câu chữ chạm đến trái tim người đọc khi nó được viết nên từ cảm xúc chân thật nhất”

Dạo một vòng fanpage “A Tòn”, chúng ta rất dễ rơi vào cảm giác hoài niệm về mối tình đầu. Những cảm xúc ấy tuy không trọn vẹn nhưng ngây thơ và trong trẻo. “Và mình cũng như thế thôi! Từng câu từ mình chấp bút đều đến từ những đoạn tình cảm dở dang. Mình không xem đó là ký ức buồn, vì có nó mới có “A Tòn” ngày hôm nay. Đôi lúc, câu chuyện của bạn bè cũng trở thành mạch nước ngầm dồi dào cho khu vườn ngôn từ của mình nữa” – A Tòn chia sẻ.

Blogger A Tòn và quyển sách đầu tay
Blogger A Tòn và quyển sách đầu tay

Blogger A Tòn trải lòng về quyển sách đầu tay, đánh dấu cột mốc 18 tuổi

Viết và ra sách đã là ước mơ từ lâu của mình. Một phần là để dành tặng mọi người như một món quà đáp lại sự ủng hộ và thương yêu. Phần còn lại, có lẽ vì đây là cơ hội mình đã chờ đợi rất lâu. Mình muốn nắm bắt nó và hiện thực hoá những mộng mơ ngày nào. Khó khăn lớn nhất ở một đứa trẻ 18 tuổi đang chập chững vào đời như mình có lẽ là câu chuyện chiến thắng bản thân. Mình vốn dĩ rất nhút nhát! Nhưng nước đi lần này đã khiến mình phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình. Những nỗi sợ bâng quơ đã có lúc làm mình chùn bước, nhưng sau tất cả, thật vui vì đã có thể dành tặng mọi người quả ngọt mà mình vun trồng được

Blogger A Tòn và quyển sách "Quên một người là chuyện của thời gian"
Blogger A Tòn và quyển sách “Quên một người là chuyện của thời gian”

Cảm ơn A Tòn vì những chia sẻ đầy lắng đọng. Tạp chí Doanh Nhân Việt Nam thân chúc A Tòn gặt hái được nhiều thành công trên đoạn đường lưu giữ cảm xúc bằng ngôn từ của mình nhé!

Tường Vân

error: Content is protected !!