Bùi Hồng Anh – “Cô giáo” 9x quyến rũ vạn người mê
Bùi Hồng Anh – “Cô giáo” 9x quyến rũ vạn người mê

Bùi Hồng Anh – tài năng trẻ của showbiz Việt

Bùi Hồng Anh tên thật là Bùi Thị Hồng Anh. Cô gái trẻ chỉ mới 24 tuổi nhưng mang trong mình rất nhiều đam mê nghệ thuật. Hiện tại, Hồng Anh là một diễn viên, ca sĩ tự do được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ngoại hình cực kì cuốn hút của Hồng Anh
Ngoại hình cực kì cuốn hút của Hồng Anh

Con đường bước tới nghệ thuật

Bùi Hồng Anh từ nhỏ đã luôn là học sinh chăm học và tài giỏi trong suốt những năm tháng học trò. Không chỉ học tập tốt mà Hồng Anh còn tích cực tham gia các phong trào văn nghệ của trường và địa phương. Cô là cựu sinh viên nghành âm nhạc của trường Đại học Sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương Hà Nội . Ngoài tiếp thu kiến thức trên trường, cô cũng học thêm những khóa học diễn xuất để trau dồi kĩ năng cho bản thân. Với giọng hát ngọt ngào, diễn xuất hay và ngoại hình sáng, Hồng Anh được nhiều khán giả quý mến.

Cô gái ấm áp với gương mặt rạng ngời trong một buổi đi chơi
Cô gái ấm áp với gương mặt rạng ngời trong một buổi đi chơi

Bùi Hồng Anh – Có công mài sắt có ngày nên kim

Với chiều cao khiêm tốn, không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Hồng Anh gặp nhiều khó khăn. Cô luôn phải tự định hướng hình ảnh cho bản thân và đầu tư khá tốn kém trong công việc. Sau gần 7 năm kiên trì hoạt động nghệ thuật, Hồng Anh đã đạt được những thành công nhất định. Kênh Youtube và Tiktok của cô gái trẻ có rất nhiều lượt theo dõi. Ngoài ra, những MV của Hồng Anh trên Youtube cũng đạt được hàng triệu tương tác. Có thể kể đến như series nhạc chế “Cô giáo Mải thao”, có clip đã đạt gần 14 triệu lượt xem.

"Cô giáo" Hồng Anh lộng lẫy trong một buổi tham gia sự kiện
“Cô giáo” Hồng Anh lộng lẫy trong một buổi tham gia sự kiện

Những dự định trong tương lai

Bùi Hồng Anh là cô gái cầu tiến, kế thừa những thành công trước đó, cô dự định sẽ tiếp tục ra mắt những MV “cô giáo” và MV ca nhạc chính thức của mình. Hứa hẹn mang lại cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc thú vị. Cô chia sẻ: “Các bạn trẻ nên xây dựng hình ảnh cụ thể cho bản thân và kiên trì theo đuổi đam mê thì sẽ gặt hái được thành công”

Cô gái tài năng cũng tham gia làm người mẫu ảnh
Cô gái tài năng cũng tham gia làm người mẫu ảnh

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Hồng Anh, Doanh nhân Việt Nam xin chúc bạn luôn tươi trẻ và thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Bình Trần