Home Doanh Nhân CEO Asif Mehrudeen – Vua gà nướng lửa hồng

CEO Asif Mehrudeen – Vua gà nướng lửa hồng

0
CEO Asif Mehrudeen – Vua gà nướng lửa hồng
CEO Asif Mehrudeen - Founder of Chịckita

CEO Asif Mehrudeen – người Úc bén duyên với ẩm thực Việt

Với nhịp sống nhanh và hối hả như hiện nay, ngành công nghiệp Food & Beverage ngày càng được phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu dùng bữa bên ngoài ngày càng cao của xã hội. Nhiều nhà hàng và quán cà phê được mở ra. Họ chú trọng cả về chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ khách hàng. Đề cập đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này tại Việt Nam không thể không nhắc đến CEO Asif Mehrudeen. Ông là một trong những người tiên phong và có đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành F&B tại Việt Nam.

Asif Mehrudeen
Asif Mehrudeen

Asif là người Úc và bắt đầu sự nghiệp tại Việt Nam với vai trò là bếp trưởng tại nhà hàng Park Hyatt Saigon. Ngoài ra ông còn là người sáng lập District 1 Concept. Asif đóng góp trong việc thành lập Sorae, San Fu Lou và nhà hàng Dì Mai. Trước đó ông đã có sự trải nghiệm phong phú từ các nền ẩm thực khác nhau như Ấn Độ, Úc, Nhật, Bali,…

Khởi nghiệp từ Gà nướng lửa hồng Việt Nam

Dưới góc nhìn của một đầu bếp giàu kinh nghiệm, CEO Asif Mehrudeen chọn Việt Nam là nơi dừng chân để bắt đầu giấc mơ mở chuỗi nhà hàng cho riêng mình. Ông có một niềm đam mê bất tận về các phương thức chế biến gà nướng lửa hồng. Món ăn tuy quen thuộc với người Việt nhưng theo ông chưa có một hàng nào tạo nên được sự khác biệt.

Đội ngũ đầu bếp tại Chickita

Ông bắt đầu từ việc làm đầu bếp và quản lý tại các nhà hàng lớn. Qua đó CEO Asif Mehrudeen mở rộng góc nhìn về văn hoá ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, ông có dịp tìm hiểu về các nguồn nguyên liệu sạch và đa dạng tại Việt Nam.

CEO Asif Mehrudeen khởi đầu mới với hương vị Việt

Ông bắt đầu mở cho mình nhà hàng đầu tiên lấy tên là Chickita vào tháng 6 năm 2019. Nhà hàng chịu sự quản lý trực tiếp từ công ty cổ phần AHM Lifestyle – Creative Hospitality do ông là CEO. Nhờ công thức độc đáo của món gà nướng lửa hồng, CEO Asif Mehrudeen đã gặt hái nhiều thành công. Hiện ông đang sở hữu cho mình 4 nhà hàng được đặt tại trung tâm quận 1,2,và 7.

CEO Asif Mehrudeen – Founder of Chickita

Nhìn lại chặng đường vừa qua, CEO Asif Mehrudeen chia sẻ: “Tôi sẽ tiếp tục cố gắng và làm việc không ngừng nghỉ. Tôi muốn Chickita được phủ rộng khắp Việt Nam và vươn xa ra các quốc gia khác trên thế giới. Sự thành công này có phần đóng góp to lớn từ tập đoàn CP. Tôi cảm thấy thật may mắn khi nhận được sự hỗ trợ từ CP trong suốt thời gian qua.”

Doanh nhân Việt Nam cám ơn ông vì đã dành thời gian để chia sẻ câu chuyện của mình. Chúc ông và nhà hàng kinh doanh thuận lợi, và phát triển.

Mỹ Hạnh

error: Content is protected !!