Home Khoẻ và Đẹp CEO Hằng Nguyễn: “Người khôn ngoan nắm bắt cơ hội, người thành công tạo ra cơ hội”

CEO Hằng Nguyễn: “Người khôn ngoan nắm bắt cơ hội, người thành công tạo ra cơ hội”

0
CEO Hằng Nguyễn: “Người khôn ngoan nắm bắt cơ hội, người thành công tạo ra cơ hội”
CEO Hằng Nguyễn: "Người khôn ngoan nắm bắt cơ hội, người thành công tạo ra cơ hội"

CEO Hằng Nguyễn – Mẫu người phụ nữ thành công điển hình trong xã hội hiện đại

Được biết đến với khả năng kinh doanh mỹ phẩm, CEO Hằng Nguyễn là người đứng sau chuỗi hệ thống phân phối khắp khu vực miền Nam. Đặc biệt gắn liền với thương hiệu Zoley-KBONE và công ty Hoàng Hưng Long.

CEO Hằng Nguyễn là mẫu phụ nữ thành công điển hình trong xã hội hiện đại. Được ngưỡng mộ với nhan sắc xinh đẹp, gia đình hạnh phúc. Và hơn hết là sự nghiệp kinh doanh phát triển. Với chị Hằng Nguyễn, thành công không chỉ là phải nắm bắt cơ hội mà còn phải biết tạo ra những cơ hội đó.

CEO Hằng Nguyễn - Hình mẫu phụ nữ thành công được ngưỡng mộ
CEO Hằng Nguyễn – Hình mẫu phụ nữ thành công được ngưỡng mộ

Người khôn ngoan biết nắm bắt cơ hội, người thành công tạo ra những cơ hội

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, CEO Hằng Nguyễn cũng bắt đầu gây dựng từ những chuỗi ngày khó khăn. Khi có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm ban đầu, chị đã cất công tìm hiểu các sản phẩm chất lượng trên thị trường. Cũng từ lúc đó chị là một trong những nhà tiên phong phân phối mỹ phẩm lớn nhất của công ty Hoàng Hưng Long.

CEO Hằng Nguyễn luôn là người bản lĩnh dám nghĩ dám làm. Bắt đầu khởi nghiệp khi tuổi đời còn trẻ, nhưng không vì thế mà chị chần chờ. Biết rõ mục tiêu của mình và tự tin với những sản phẩm chất lượng mà mình đã tìm hiểu. Chị đã mạnh dạn đầu tư và nỗ lực hết sức để mang đến những thành tựu cho bản thân.

 Hằng Nguyễn luôn nhìn thấy được những tiềm năng kinh doanh
Hằng Nguyễn luôn nhìn thấy được những tiềm năng kinh doanh

Đến nay, khi đã có những thành tựu nhất định trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Và bản thân chị cũng đã tích lũy cho mình những kiến thức, đủ để tự tin dẫn dắt các đối tác kinh doanh. Với chị Hằng, bản thân mình phải biết tạo ra những cơ hội, nhìn thấy cơ hội trong tiềm năng. Không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những người muốn tìm kiếm sự thành công trong kinh doanh.

CEO Hằng Nguyễn – Tạo ra cơ hội với dòng son serum nhung Zoley

Công ty Hoàng Hưng Long ra mắt BST Son Liptint Star Zoley. Chị Hằng Nguyễn nhìn nhận được cơ hội tiềm năng của mình. Đầu tư nhập hàng với số lượng lớn vì nhìn thấy tiềm năng của sản phẩm. Đến khi son serum nhung trở thành cơn sốt trên thị trường làm đẹp, CEO Hằng Nguyễn trở thành một trong những người đầu tiên phân phối dòng sản phẩm hot này. Nhờ đó thắng lớn và mang đến những cơ hội kịnh doanh cho các nhà phân phối hợp tác.

Bằng kinh nghiệm và sự từng trải của mình, CEO Hằng Nguyễn hiểu rằng, làm việc cần cố gắng, đam mê. Và tất nhiên cũng cần sự nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm mới có thể thành công. Nhờ bản lĩnh đó, chị sẵn sàng dẫn dắt hệ thống tuyến dưới cùng phát triển, kinh doanh làm giàu.

Dòng son Liptint Star Zoley mới đang rất được chị em ưa chuộng
Dòng son Liptint Star Zoley mới đang rất được chị em ưa chuộng

Doanh Nhân Việt Nam xin chúc chị Hằng luôn xinh đẹp hạnh phúc. Chúc chị luôn thành công trên con đường mang cái đẹp đến với chị em Việt Nam!

Mọi thông tin hợp tác có thể liên hệ đến fanpage: HAMA SKINHOUSE hoặc số điện thoại: 094 599 9539

Cường Nguyễn – Diễm Trinh

error: Content is protected !!