Home Khoẻ và Đẹp Hoàng Thu Spa: Nơi vẻ đẹp và sự tự tin của bạn được tỏa sáng

Hoàng Thu Spa: Nơi vẻ đẹp và sự tự tin của bạn được tỏa sáng

0
Hoàng Thu Spa: Nơi vẻ đẹp và sự tự tin của bạn được tỏa sáng
Hoàng Thu Spa: Nơi vẻ đẹp và sự tự tin của bạn được tỏa sáng

Hoàng Thu Spa: Địa điểm lý tưởng cho những trái tim yêu cái đẹp

Hoàng Thu Spa là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Hải Phòng. Thương hiệu gây ấn tượng mạnh bởi mô hình spa theo phong cách tân cổ điển. Và Hoàng Thu chính là người đã đặt nền móng để thương hiệu phát triển và chạm tay đến thành công như hiện tại. Từ lâu, bà chủ đã nhận ra được tầm quan trọng của việc làm đẹp đối với phái nữ; cô luôn ấp ủ dự định sẽ hiện thực hóa ước mơ mang sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp để lan tỏa đến cho mọi người.

Khi vừa tròn 18 tuổi, Hoàng Thu bắt đầu bước những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. Năm 21 tuổi, Thu đã tiến một bước xa hơn khi cho ra đời 1 tiệm spa với mô hình nhỏ 3 giường. Sau 8 năm, spa sở hữu 3 phòng làm việc và 12 giường phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đây là bước đầu thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Thu trong một thời gian dài.

Từng bước chinh phục sự thành công

Xã hội ngày càng phát triển; nhu cầu về chăm sóc bản thân của con người cũng ngày càng tăng cao. Tỉ lệ thuận với đó và sự đào thải trong lĩnh vực thẩm mĩ. Hiểu được sức cạnh tranh lớn trong công việc mình đang theo đuổi; Hoàng Thu luôn không ngừng tìm tòi; học hỏi để hoàn thiện và nâng cao trình độ bản thân với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó; Thu rất chủ động trong việc tiếp nhận những tinh hoa trong công nghệ làm đẹp của các quốc gia đi đầu về lĩnh vực này; để ứng dụng vào thị trường Việt Nam.

Thiết bị hiện đại giúp làm tăng thêm hiệu quả cho các liệu trình
Thiết bị hiện đại giúp làm tăng thêm hiệu quả cho các liệu trình

Hoàng Thu Spa trang bị một loạt các thiết bị hiện đại: trị nám với máy Laze Qswitch; nâng cơ Hifu; triệt lông; tắm trắng; giảm béo với máy công nghệ cao. Bên cạnh những máy móc; trang thiết bị hiện đại; Hoàng Thu Spa còn sở hữu các dòng sản phẩm chăm sóc và trị liệu an toàn mang hiệu quả cao. Bà chủ luôn vô cùng khắt khe trong việc chọn lựa các dòng sản phẩm để sử dụng trong salon cho khách hàng của mình, Chính vì thế, Thu chỉ tin tưởng hợp tác với các thương hiệu quốc tế có tên tuổi như: Innoeasthetic; Maystar, Purles…. Trong số đó, Thu đặc biệt dành sự ưu tiên cho dược mỹ phẩm Innnoeasthetic.

“Innoaesthetics” – Người bạn đồng hành chất lượng của Hoàng Thu Spa

Innoaesthetics là thương hiệu mỹ phẩm xuất xứ tại Tây Ban Nha. Thương hiệu có trụ sở Việt Nam tọa lạc tại Hà Nội. Các dòng sản phẩm của Innoaesthetics được một nhóm các chuyên gia đa ngành kết hợp kiến thức dược phẩm kỹ thuật với hỗ trợ khoa học-y tế để cung cấp một phản ứng toàn diện cho thị trường với tem nhận dạng riêng của nó..

Mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều đã trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định gắt gao. Tất cả các sản phẩm được sản xuất dựa trên vấn đề về da thường gặp và đưa ra phương pháp điều trị. Innoaesthetics đã có mặt trên rất nhiều quốc gia và châu lục khắp thế giới; cung cấp các giải pháp điều trị các bệnh lí về da. Sở hữu đội ngũ nghiên cứu kinh nghiệm; phòng lab hiện đại; Innoaesthetics trở thành người bạn đáng tin cậy trong các phát đồ điều trị da liễu ở nhiều quốc gia hiện nay.

Thương hiệu lựa chọn Innoaesthetics bởi các sản phẩm uy tín và chất lượng cao
Thương hiệu lựa chọn Innoaesthetics bởi các sản phẩm uy tín và chất lượng cao

Hoàng Thu Spa: Khi uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Khi nói về đứa con tinh thần này của mình, Hoàng Thu chia sẻ: “Từ khi bắt đầu phát triển Hoàng Thu Spa; tôi luôn tâm niệm rằng phải làm việc và cống hiến bằng tất cả kiến thức và danh dự của bản thân mình. Với tôi, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Tôi muốn mang đến cho họ những giá trị và thành quả cụ thể. Quan trọng nhất, tôi muốn họ trở nên thật tự tin với chính bản thân mình. Một người phụ nữ đủ bản lĩnh và tự tin sẽ chinh phục được mọi điều cô ấy muốn”. 

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, thương hiệu còn sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao
Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, thương hiệu còn sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Thông tin liên hệ:

Hoàng Thu Spa

Địa chỉ: Thôn 5 xã Thủy Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng

Hotline: 0386 074 447

Cảm ơn Hoàng Thu Spa vì đã dành thời gian cho Vndoanhnhan. Chúc cho thương hiệu ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

error: Content is protected !!