Pham Hoa Nails Beauty - Nữ doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực đào tạo nails chuyên nghiệp, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp
Pham Hoa Nails Beauty - Nữ doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực đào tạo nails chuyên nghiệp, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp

Pham Hoa Nails Beauty – Đam mê dẫn lối thành công

Pham Hoa Nails Beauty được biết đến là cửa tiệm làm đẹp của nữ doanh nhân trẻ Phạm Thị Hòa (1989). Chia sẻ về cơ duyên gây dựng nên cửa tiệm này, chị Hòa cho biết: “Vào thời điểm chị cần một công việc để trang trải cuộc sống, thật lòng chị chỉ nghĩ đến việc học nghề làm đẹp thôi. Bản thân chị đã có niềm yêu thích rất lớn với lĩnh vực này. Cho nên khi tiếp xúc nhiều hơn với ngành, chị cảm thấy năng lực của bản thân được phát huy rất tốt. Hơn thế nữa, càng làm thì chị lại càng yêu nghề hơn. Vậy nên chị quyết theo đuổi nghề tới tận bây giờ.

Nữ doanh nhân có niềm đam mê lớn với lĩnh vực làm đẹp
Nữ doanh nhân có niềm đam mê lớn với lĩnh vực làm đẹp

Nữ doanh nhân thành công trên lĩnh vực đào tạo

Chị Hòa chia sẻ chị cũng từng gặp những khó khăn trong thời gian làm nghề. Đó là vào thời điểm chị “chân ướt chân ráo” bước vào nghề làm đẹp. Khi ấy dịch vụ về làm đẹp vẫn chưa được phổ biến như ngày hôm nay. Vậy nên, rất khó để có thể tìm được môi trường tốt cho việc học hỏi, phát triển bản thân.

Pham Hoa Nails Beauty từng là ban giám khảo trong một cuộc thi về làm đẹp nổi tiếng
Pham Hoa Nails Beauty từng là ban giám khảo trong một cuộc thi về làm đẹp nổi tiếng

Cũng chính vì vậy mà khi tay nghề đã lên cao, tư duy trong nghề cũng lớn hơn; chị quyết định chuyển hướng trở thành người đào tạo. Và đây chắc chắn là một quyết định rất đúng đắn của cô chủ Pham Hoa Nails Beauty. Bởi lẽ, bằng trái tim yêu nghề, và nhiều năm kinh nghiệm, chị đã dẫn dắt được rất nhiều những lứa học viên xuất sắc. Dưới sự đào tạo của chị, nhiều người đã có thể tự trang trải cuộc sống cho mình; số đông đã có được sự nghiệp ổn định và thậm chí còn trở thành những thợ nail có tiếng. Sự thành công của những người học trò ấy, đối với chị là một động lực vô cùng to lớn để chị có thể bước tiếp trên con đường đào tạo này.

Pham Hoa Nails Beauty sẽ tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn

Trong tương lai, chủ tiệm Pham Hoa Nails Beauty chia sẻ rằng vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường này một cách chăm chỉ và đầy nhiệt huyết. Chị chưa từng nghĩ tới việc sẽ dừng lại công việc này khi mình còn trẻ, còn đủ sức để cống hiến với nghề. Hơn hết, chị cảm thấy vô cùng yêu thích công việc là người đào tạo. Bản thân chị có thể giúp đỡ thêm nhiều người cũng là điều khiến chị vô cùng hạnh phúc.

Nữ doanh nhân khẳng định sẽ luôn dành tình yêu và sống hết mình với nghề mình chọn
Nữ doanh nhân khẳng định sẽ luôn dành tình yêu và sống hết mình với nghề mình chọn

Không chỉ kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân cũng rất quan tâm đến lĩnh vực sức khỏe

Cô chủ Pham Hoa Nails Beauty còn đặc biệt quan tâm, lựa chọn kinh doanh mặt hàng về sức khỏe. Đó là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe Unicity. Một trong những lý do lớn nhất mà chị lựa chọn kinh doanh mặt hàng này, bởi lẽ chị luôn hiểu rằng đầu tư cho sức khỏe là một sự đầu tư đúng đắn. Con người, ai cũng nên đề cao sức khỏe của mình lên hàng đầu. Bởi, chỉ khi có sức khỏe tốt, chúng ta mới có thể làm việc một cách hiệu quả nhất. Vậy nên, đối với chị, kinh doanh về sức khỏe không bao giờ lỗi thời.

Những lời khuyên từ chuyên gia đào tạo Pham Hoa Nails Beauty

Bên cạnh đó, chị Hòa cũng muốn gửi đến các bạn trẻ đang theo đuổi nghề nails một lời khuyên: “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không đi qua từ chông gai và thử thách. Hãy biến những khó khăn trở thành động lực để tiếp bước cho sức mạnh của đôi chân“. Chắc chắn đây sẽ là câu nói có thể truyền được động lực đến các bạn trẻ có đam mê giống chị.

"Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc ngày nào" - Đó là một câu nói nữ doanh nhân trẻ vô cùng yêu thích.
“Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc ngày nào” – Đó là một câu nói nữ doanh nhân trẻ vô cùng yêu thích.

Lời cuối, vndoanhnhan cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa từ Pham Hoa Nails Beauty. Chúc chị sẽ luôn thành công trên con đường đào tạo của mình.

Hà Phương