Photographer Trần Anh Tuấn – Chàng trai đa tài

Photographer Trần Anh Tuấn - Chàng trai đa tài
Photographer Trần Anh Tuấn - Chàng trai đa tài

Photographer Trần Anh Tuấn và cơ duyên giản đơn với nghề

Photographer Trần Anh Tuấn hiện đang là quản lý hình ảnh cho một thương hiệu thời trang Venesto. Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, chàng trai cùng niềm đam mê nhiếp ảnh cháy bỏng và không ngừng tự nhủ bản thân phải học hỏi, trau dồi xu hướng mới. Anh chia sẻ: “Thời cấp 3 tình cờ trông thấy một giáo viên trong trường chụp hình nhân dịp 20/11. Sự tâm huyết, nghiêm túc cùng nụ cười rạng rỡ qua cách cô cầm máy và phong thái làm việc đậm chất nghệ thuật từ trang phục đến vóc dáng. Thế là tự nhiên mình có ý nghĩ trong đầu là muốn chụp ảnh dù chưa biết rõ phải bắt đầu từ đâu.”

Chân dung chàng Photographer Trần Anh Tuấn
Chân dung chàng Photographer Trần Anh Tuấn

Chặng đường đi bằng chính đôi chân của Photographer Trần Anh Tuấn

Anh chia sẻ: “Sau lớp 11 mình có đi làm thêm cố tích cóp tiền để mua máy ảnh, nhưng mãi không đủ. Thế là quyết định đi thuê máy để chụp. Khởi đầu cầm vào con máy D90, ra ngoài công viên chụp linh tinh thấy gì hay thì chụp. Rồi lên mạng học hỏi về kỹ thuật, cách chụp, rồi dần dần cũng am hiểu về ảnh. Vậy là từ đó mê luôn, bắt đầu dẫn thân vào photographer”. Từ khi cảm nhận được niềm đam mê sôi nổi trong mình, anh dành toàn bộ thời gian, trí óc vào nghiên cứu. Dù không qua trường lớp đào tạo hay bất kì người chỉ dạy, bằng chính niềm đam mê và tính cầu toàn, nghiêm túc trong công việc, anh đã được đa số các nhiếp ảnh đánh giá cao.

Dù chông gai nhưng Photographer Trần Anh Tuấn không chùn bước
Dù chông gai nhưng Photographer Trần Anh Tuấn không chùn bước

Câu chuyện về buổi chụp hình ” sóng gió” của Photographer Trần Anh Tuấn

Những sản phẩm của anh đều được hoàn thành dưới sự chỉnh chu, trách nhiệm, cái tâm hơn nữa là sự yêu nghề nên anh đều tâm đắc và nhiệt huyết. Nhưng nói đến ý nghĩa đó là bộ ảnh anh chụp cho cậu em Đặng Hiếu Đức – Mister National Universe 2019 được thực hiện ở Tuyệt Tình Cốc. Những chuyện đen đủi nối tiếp nhau như thợ trang điểm không đến, ngã xe… nhưng vẫn không làm anh nhụt chí. Anh tự xoay sở hết tất cả và đúng như câu ” trời xanh tự có an bài”. Bộ hình đã thành công rực rỡ hoàn toàn bằng ánh sáng tự nhiên.

Chỉ cần cầm máy, anh sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời
Chỉ cần cầm máy, anh sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời

Photographer Trần Anh Tuấn và con đường viết tiếp ước mơ

Ngoài là một nhiếp ảnh, anh còn là nhà thiết kế đồ họa. Anh dự định mở một phim trường với mô hình hiện đại, kèm theo quán cafe, studio…

Sống với nghề bằng tâm là câu hình dung anh
Sống với nghề bằng tâm là câu hình dung anh

Qua những chia sẻ trên có thể thấy anh là chàng trai sống với nghề bằng cái tâm. Luôn có ngọn lửa dâng trào với niềm đam mê nhiếp ảnh vẹn nguyên. Vndoanhnhan chúc anh Trần Anh Tuấn đạt được mục tiêu và thành công trong tương lai.

Nhật Vi