Home Chuyển Động Thị Trường Thuỳ Trang Toeic – Cô giáo đầy nhiệt huyết

Thuỳ Trang Toeic – Cô giáo đầy nhiệt huyết

0
Thuỳ Trang Toeic – Cô giáo đầy nhiệt huyết
Thuỳ Trang Toeic

Thuỳ Trang Toeic – Học Anh văn như một niềm đam mê

Năm 2011, cô gái đến từ Gia Lai vào thành phố học Quản trị kinh doanh Quốc tế. Lựa chọn theo định hướng của ba mẹ, nhưng Trang ý thức được ngành học này cần trau dồi tiếng Anh. Càng học, Trang càng hứng thú, cô đã chạy quãng đường rất xa để đi học trong suốt 3 năm. Ngoài ra, Thuỳ Trang Toeic còn học thêm ở trung tâm, luyện giao tiếp ở công viên…

Thuỳ Trang là một cô gái xinh đẹp và năng động
Thuỳ Trang là một cô gái xinh đẹp và năng động

Động lực và cơ duyên với nghề giảng dạy

Có lẽ sự hỗ trợ hết lòng từ giáo viên và bạn bè đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho Trang. Song, để có đủ chi phí trang trải, cô phải vừa học vừa làm. Trang chọn việc dạy kèm tiếng Anh và phát hiện mình vô cùng thích thú với việc giảng dạy. Thuỳ Trang Toeic liền mong muốn tương lai sẽ đi dạy học, sẽ lấy Văn bằng Hai của Ngôn ngữ Anh. Sau đó cô đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối kì thi TOEIC.

Trang quyết định giúp nhiều người giỏi tiếng Anh
Trang quyết định giúp nhiều người giỏi tiếng Anh

Hành trình theo đuổi đam mê của Thuỳ Trang Toeic

Suy nghĩ mở lớp giảng dạy luôn nhen nhóm trong cô gái trẻ. Buổi đầu tiên dạy cho một nhóm nhỏ, Trang run lắm, nhưng cô cảm thấy phấn khích và tự hào. Thuỳ Trang Toeic hạnh phúc vô cùng khi học viên hiểu những gì mình truyền đạt. Lắm lúc bị trêu chọc đến mức xém khóc vì tủi thân, nhưng ý chí mạnh mẽ đã khiến cô thêm động lực phấn đấu. Những lớp nhỏ ngày ấy nay đã trở thành một trung tâm đào tạo. Mọi chuyện như tìm mặt bằng, lên lịch dạy, tuyển dụng, chăm sóc học viên,… đều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, cô giáo Trang với tâm tư không phụ lòng ủng hộ của người khác đã vượt qua tất cả.

Cô nàng luôn mạnh mẽ và kiên cường
Cô nàng luôn mạnh mẽ và kiên cường

Tự hào về những điều mình đang có

Thuỳ Trang Toeic chăm chút tỉ mỉ trong mọi thứ mình làm. Cô hài lòng với chất lượng của trung tâm, đồng nghiệp và cuộc sống gắn liền cùng các học viên. Trang rất tâm huyết giúp mọi người cố gắng và đạt được kết quả họ mong muốn.

Cô giáo thỉnh thoảng đổi sang phong cách đầy cuốn hút
Cô giáo thỉnh thoảng đổi sang phong cách đầy cuốn hút

Doanh nhân Việt Nam chúc cho Thuỳ Trang Toeic luôn mạnh khoẻ và lan toả tinh thần tích cực hơn nữa!

Quỳnh Hươu

error: Content is protected !!