Blogger Lê Tuấn Anh - chàng trai đam mê lĩnh vực hướng nghiệp đa tài
Blogger Lê Tuấn Anh - chàng trai đam mê lĩnh vực hướng nghiệp đa tài

Blogger Lê Tuấn Anh – chàng trai đam mê lĩnh vực hướng nghiệp đa tài

Blogger Lê Tuấn Anh hiện đang làm công việc tư vấn giáo dục hướng nghiệp. Với 5 năm kinh nghiệm, anh đã giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn bản thân. Qua đó giúp các bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn. Hiện tại anh đang phụ trách chính mảng hướng nghiệp tại ĐH Văn Lang. Ngoài ra anh cũng là chủ của một trang blog chuyên nghiệp và là tác giả của 3 cuốn sách nổi tiếng.

Blogger Lê Tuấn Anh - chuyên viên trẻ tư vấn hướng nghiệp đầy tài năng
Blogger Lê Tuấn Anh – chuyên viên trẻ tư vấn hướng nghiệp đầy tài năng

Từ một sinh viên ngành truyền thông cho đến chuyên viên hướng nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam

Blogger Lê Tuấn Anh từng học ngành truyền thông tại ĐH Rmit nhưng tính chất công việc của ngành khá thất thường nên anh đã chuyển sang mảng khác phù hợp hơn. Theo chia sẻ, từ những ngày bé anh đã thích giúp đỡ người khác nên khi thấy ĐH Rmit đăng tuyển thực tập sinh mảng hướng nghiệp anh đã ứng tuyển ngay. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn về tuổi đời và bằng cấp nhưng nam blogger đã quyết tâm theo đuổi công việc này và trở thành một trong những thế hệ hướng nghiệp chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Hình ảnh Lê Tuấn Anh trong buổi tư vấn các bạn trẻ trường ĐH KHXH & NV Hà Nội
Hình ảnh Lê Tuấn Anh trong buổi tư vấn các bạn trẻ trường ĐH KHXH & NV Hà Nội

Blogger Lê Tuấn Anh và những trải nghiệm đạt được để thành công

Phương châm làm việc của Lê Tuấn Anh là: “Hãy cứ làm hết sức mình vì không có ai giỏi hay hoàn hảo cả. Cứ thành thật với bản thân xem mình chưa giỏi và chưa tốt chỗ nào vậy mới tiến bộ được”

Blogger và phương châm: "Hãy cố gắng hết sức mình"
Blogger và phương châm: “Hãy cố gắng hết sức mình”

Những kinh nghiệm học được từ ngành truyền thông ở trường ĐH đã giúp Blogger Lê Tuấn Anh khá nhiều như là xây dựng thương hiệu cá nhân. Viết blog – xây dựng fanpage có nhiều người theo dõi giúp tiếp cận được nhiều bạn sinh viên hơn. Bên cạnh những thuận lợi thì Blogger chia sẻ rằng vẫn còn nhiều khó khăn. Các vấn đề tài chính và những ảnh hưởng từ những người làm nghề giáo dục “bẩn”. Họ không đem lại giá trị nhiều mà chủ yếu là “kinh doanh giáo dục”.

Luôn tâm huyết với nghề và mong muốn đem lại giá trị cho mọi người

Blogger Lê Tuấn Anh
Hình ảnh Blogger Lê Tuấn Anh truyền lửa cho các bạn trẻ với sự đam mê tâm huyết với nghề

Blogger Lê Tuấn Anh dự định trong tương lai sẽ học thêm MBA và một số chứng chỉ hướng nghiệp quốc tế. Luôn trau dồi kiến thức nhưng vẫn dành thời gian cho gia đình. Anh chia sẻ rằng mình rất yêu thích công việc nhưng không cuồng việc. Anh luôn cân bằng thời gian cho gia đình, bạn bè và bản thân. Blogger còn có sở thích đọc sách, ngồi thiền và học tiếng Tây Ban Nha.

Báo Doanh Nhân Việt Nam cảm ơn anh Lê Tuấn Anh đã có những chia sẻ hết sức chân thành và chúc anh ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn.

Minh Uyên