CEO Hồng Hạnh sở hữu nét đẹp đẩy tươi tắn
CEO Hồng Hạnh sở hữu nét đẹp đẩy tươi tắn

CEO Hồng Hạnh – Hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại

CEO Hồng Hạnh tên thật là Ngô Thị Hồng Hạnh sinh năm 1995 cô là đứa con của vùng đất Gia Lai xinh đẹp và được biết đến với biệt danh “Pi Jumy”. Xuất phát từ hai bàn tay trắng, cô không muốn bản thân phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế và chỗ đứng của bản thân. Hiện tại nữ doanh nhân 9x này đã thu hút đến hơn 100.000 lượt follow trên trang Facebook cá nhân. Ngoài ra cô hiện cũng đang là CEO của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm-thời trang và Marketing.

Nữ CEO trẻ mang thần thái vô cùng tự tin.
Nữ CEO trẻ mang thần thái vô cùng tự tin.

CEO Hồng Hạnh – “Hãy sống và đẹp như một nữ hoàng”

CEO Hồng Hạnh chia sẻ cô bước vào nghề khi tuổi còn khá trẻ. Điều này vô tình tạo ra nhiều khó khăn trong quá trình lập nghiệp của cô. “Thực sự có rất nhiều khó khăn mà mình phải trải qua. Vì tuổi nghề còn khá trẻ nên thời gian đầu đôi lúc mình chưa tạo được niềm tin với khách hàng, đối tác”. Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã luôn nỗ lực hết mình để xây dựng lòng tin với mọi người. Ngoài ra, trong kinh doanh cô luôn cố gắng làm mọi thứ xuất phát từ cái tâm của bản thân. “Sản phẩm mình bán ra, mình luôn phải sử dụng thấy ổn rồi mới dám đem bán. Mình cũng luôn tự dặn lòng phải chăm sóc khách hàng như là chính bản thân mình vậy.”

CEO Hồng Hạnh cũng đối xử với từng nhân viên trong doanh nghiệp nữ bằng sự tôn trọng. Hồng Hạnh luôn coi họ như những người đồng hành, đối tác. Điều này giúp cho cô dù còn đang rất trẻ nhưng vẫn có nhiều cánh tay đắc lực đáng tin tưởng bên cạnh.

Dù cho công việc vô cùng bận rộn, tuy nhiên không vì thế mà cô không dành thời gian chăm lo cho gia đình mình. “Mình luôn cố gắng lên kế hoạch, sắp xếp thời gian và công việc để chăm lo cho gia đình”

CEO Hồng Hạnh vô cùng vui vẻ và hòa đồng với mọi người.
CEO Hồng Hạnh vô cùng vui vẻ và hòa đồng với mọi người.

Dự định trong tương lai của nữ doanh nhân 9x.

CEO Hồng Hạnh bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình. “Mình không cần phải quá giàu, nhưng phải có chỗ đứng trong xã hội”. Sắp tới nữ doanh nhân cũng muốn tập trung vào Marketing, đẩy mạnh hơn về mảng thời trang và phát triển thêm nhiều ngành nghề hơn nữa.

Nữ CEO trẻ có nhiều dự định ấp ủ trong tương lai.
Nữ CEO trẻ có nhiều dự định ấp ủ trong tương lai.

Rất cảm ơn những chia sẻ của CEO Hồng Hạnh. Doanh nhân Việt Nam chúc bạn càng xinh đẹp và thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Ngọc Hoàng.