Home Doanh Nhân CEO Tô Đình Trung – Người kết nối công dân và doanh nhân toàn cầu

CEO Tô Đình Trung – Người kết nối công dân và doanh nhân toàn cầu

0
CEO Tô Đình Trung – Người kết nối công dân và doanh nhân toàn cầu
CEO Tô Đình Trung - Người kết nối công dân và doanh nhân toàn cầu

CEO Tô Đình Trung – Một CEO trẻ trong thời đại hậu Covid

CEO Tô Đình Trung là thành viên trong các ban tổ chức sự kiện lớn như Hoa Hậu – Nam Vương Quốc Tế 2020, Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt năm 2017,… Bên cạnh đó, anh cũng tổ chức nhiều sự kiện quốc tế như BTC giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên, Hoa hậu Trái Đất, Hoa hậu Hoàn vũ,… Anh cũng là Founder & CEO tại Vietmice Entertainment & Travel. Anh là một doanh nhân luôn khao khát nâng tầm và đưa giá trị văn hóa Việt ra thế giới.

Anh Tô Đình Trung Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP đầu tư phát triển Công Dân và Doanh Nhân Toàn Cầu
Anh Tô Đình Trung Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP đầu tư phát triển Công Dân và Doanh Nhân Toàn Cầu

Khao khát đất nước Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hùng cường

Từ thời còn đi học anh đã ước mơ được đặt chân tới các quốc gia trên thế giới. Bởi vậy, những năm tháng sinh viên anh theo đuổi ngành quan hệ quốc tế. Hiện nay anh có thể nói thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung. Anh đã được tiếp cận với sự phát triển văn hóa, kinh tế của nhiều nước trên thế giới. Anh cũng nhận thấy những hoàn cảnh khó khăn của người Việt ở nước ngoài. Cho nên, anh luôn muốn cống hiến để đất nước Việt Nam phát triển mạnh mẽ, vượt bậc hơn. Với khao khát đó, anh bắt đầu làm văn hóa kết hợp với các đại sứ quán như Ấn Độ, Hàn Quốc,… quảng bá vẻ đẹp áo dài Việt Nam.

Anh Tô Đình Trung cùng Phó thủ tướng Vũ Đức Đam
Anh Tô Đình Trung cùng Phó thủ tướng Vũ Đức Đam

CEO Tô Đình Trung – Người đặt chân đến 70 quốc gia và vũng lãnh thổ

Với lợi thế ngoại ngữ và kỹ năng anh đã đặt chân đến 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này giúp anh đã kết nối được các CEO nước ngoài để họ có thể chia sẻ về kinh tế, các nguyên liệu cần nhập từ Việt Nam; giúp doanh nghiệp nước nhà biết được các điều kiện cũng như luật pháp quốc tế để xuất khẩu. Ngoài ra, anh cũng là gương mặt trên nhiều các chương trình của VTV. Tại đây anh thường chia sẻ các tình huống và cách thức xử lý khi chúng ta ở nước ngoài. Vì theo anh: “Du lịch và công tác ở nước ngoài mỗi người nên trang bị những kiến thức căn bản về văn hóa bản địa, am hiểu luật pháp quốc tế, ngoại ngữ để tránh những hiểu lầm không đáng có”.

CEO Đình Trung cùng Huấn luyện viên Park Hang Seo
CEO Đình Trung cùng Huấn luyện viên Park Hang Seo

Nhà sáng lập cộng đồng công dân và doanh nhân toàn cầu

CEO Tô Đình Trung chia sẻ trong thời gian dịch bệnh diễn ra, anh đã bị kẹt ở Đà Nẵng sáu tháng. Chứng kiến các bác sĩ làm việc vất vả anh nghĩ bản thân là một CEO thì nên có đóng góp cho xã hội. Vì vậy, anh sáng lập cộng đồng công dân và doanh nhân toàn cầu – Global Citizen & Entrepreneur Community. Sau này, cộng đồng trở thành một công ty chính thức. Mục đích là kết nối doanh nghiệp và đưa hình ảnh, sản phẩm Việt Nam vươn ra thế giới. Anh muốn mở rộng tư duy cho các doanh nghiệp để họ tạo nên các sản phẩm tốt hơn. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với thế mạnh ngoại ngữ, sự am hiểu luật pháp quốc tế và trải nghiệm phong phú anh đã từng bước tạo nên cộng đồng này.

Anh Trung quản lý nhóm nhạc sống Cuba hát dòng nhạc Latin sôi động
Anh Trung quản lý nhóm nhạc sống Cuba hát dòng nhạc Latin sôi động

Vndoanhnhan xin cảm ơn những lời chia sẻ của CEO Tô Đình Trung. Chúc anh luôn nhiều sức khỏe và thành công với các dự án trong tương lai.

Phúc Anh

error: Content is protected !!