Lee Trần Doanh nhân trẻ gốc Việt và những chuyện chưa kể
Lee Trần Doanh nhân trẻ gốc Việt và những chuyện chưa kể

Lee Trần Doanh nhân trẻ thành đạt nơi thủ đô Berlin

Doanh nhân trẻ Lee Trần tên thật là Trần Quang Huy, người con gốc Thủ Đô nhưng sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh. Hiện tại anh chàng đang sống tại Berlin, Đức. Tại nơi đây, Lee Trần sở hữu công ty Missionwin chuyên về Marketing. Ngoài công ty marketing, anh cũng tham gia kinh doanh những lĩnh vực khác như nhà hàng, quán nước cùng bạn bè. May mắn được trò chuyện với anh; Doanh nhân trẻ Lee Trần đã có những chia sẻ hết sức chân thật.

Chàng doanh nhân trẻ điển trai
Chàng doanh nhân trẻ điển trai

“Sống là phải làm nên những câu chuyện để sau này nhìn lại phải tự hào”

Lee Trần là một doanh nhân trẻ biết cách hưởng thụ cuộc sống. Ngoài những giây phút đau đầu với công việc; anh tập thể thao, tìm hiểu về thời trang, tập gym, boxing, chơi golf và đi du lịch cùng bạn bè. Lee Trần đam mê nghệ thuật và còn có những hiểu biết về tâm lý học. Đối với anh; ai cũng chỉ sống được một lần nên mình phải sống cuộc sống trọn vẹn nhất có thể. Từ một chàng trai bình thường đến Quang Huy thành đạt như hiện tại là một câu chuyện rất dài. Anh lập nghiệp với hai bàn tay trắng; vượt qua hết thảy khó khăn. Trái ngọt rồi đã đến với những người luôn vun đắp, xây dựng tương lai một cách nghiêm túc.

Câu chuyện về Missionwin là một câu chuyện đáng để tự hào sau này
Câu chuyện về Missionwin là một câu chuyện đáng để tự hào sau này

Lee Trần Doanh nhân trẻ chia sẻ quan điểm về tình yêu

Anh chia sẻ: Mẫu người bạn gái lý tưởng của anh là một cô gái xinh đẹp, hoà đồng với mọi người; tự tin, có gu thời trang, thông minh, thích thể thao và tâm lý. Trong tình yêu, Lee Trần sẽ xem người mình yêu rất quan trọng; anh muốn trải nghiệm cảm giác cuộc sống trống rỗng được lấp đầy bởi một người. Công việc hiện tại bận rộn nhưng khi có người yêu anh tự tin sẽ dành nhiều thời gian cho cô ấy. Hai người sẽ cùng nhau tập thể thao, chia sẻ những câu chuyện hay. 

Doanh nhân trẻ Lee Tran chia sẻ quan điểm về tình yêu
Doanh nhân trẻ Lee Tran chia sẻ quan điểm về tình yêu

Những thăng trầm của sự nghiệp trong thời đại covid

Khi được hỏi về sự nghiệp trong dịch bệnh, Lee Tran đã có nhiều chia sẻ. Covid khiến người ta thay đổi tư duy kinh doanh. Thay vì phát triển theo hướng truyền thống; người ta chú ý hơn đến việc kinh doanh trên internet. Công ty anh may mắn đáp ứng đúng nhu cầu thị trường nên đạt nhiều thành công lớn. Trước đây người ta quảng cáo trực tiếp trên báo chí, các bộ nhận diện thương hiệu có khắp nơi. Còn ở hiện tại, quảng cáo mạnh mẽ nhất là trên các trang mạng xã hội nói riêng và internet nói chung. Công ty anh sắp chuyển sang một trụ sở ở giữa trung tâm thủ đô Berlin với dạng Luxury Penthouse rất đẹp. Đó là ước mơ của anh từ trước đến giờ.

“Nếu bạn nghĩ đó là khó khăn nó sẽ là khó khăn, nếu bạn cho đó là cơ hội thì đó chính là cơ hội”
“Nếu bạn nghĩ đó là khó khăn nó sẽ là khó khăn, nếu bạn cho đó là cơ hội thì đó chính là cơ hội”

Cảm ơn những chia sẻ quý báu từ Doanh nhân trẻ Lee Trần! Chúc anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường của mình.

Ngọc Diễm