Home Khoẻ và Đẹp Phoenix Spa & Beauty – Khẳng định đẳng cấp của ngành làm đẹp

Phoenix Spa & Beauty – Khẳng định đẳng cấp của ngành làm đẹp

0
Phoenix Spa & Beauty – Khẳng định đẳng cấp của ngành làm đẹp
Phoenix Spa & Beauty – Khẳng định đẳng cấp của ngành làm đẹp

Phoenix Spa & Beauty và cơ duyên được thành lập

Phoenix Spa & Beauty là một địa chỉ làm đẹp uy tín, được dẫn dắt bởi CEO Bảo Phượng. Chị đã có những chia sẻ về cơ duyên để “đứa con tinh thần” của mình đi vào hoạt động. Lấy ý tưởng và cảm hứng từ những spa ở TP.Hồ Chí Minh, Bảo Phượng ấp ủ mong muốn mở ra một không gian thư giãn dành riêng cho phụ nữ tại Đà Lạt – nơi mình sinh sống. Trải qua những muộn phiền từ quá khứ, chị luôn thấu hiểu khát vọng được chia sẻ, giãi bày. Bởi vậy, không chỉ mang sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho mọi cô gái. Phoenix còn mong muốn là nơi được chị em tin tưởng và trút bầu tâm sự. Đó cũng chính là lí do spa này được ra đời. Hiện nay, spa đang tọa lạc ở Lầu 1 – 130 Đường 3/2 Phường 1 – Thành Phố Đà Lạt.

Cơ duyên thành lập Phoenix Spa & Beauty
Cơ duyên thành lập Phoenix Spa & Beauty

Nơi kiến tạo hạnh phúc và chăm sóc sắc đẹp

Xu hướng chị em phụ nữ tới các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, chi phí một liệu trình điều trị, chăm sóc thường khá cao. Thấu hiểu được nhu cầu đó; Phoenix Spa & Beauty đã khắc phục được hầu hết những trở ngại và đưa lại những trải nghiệm hết sức thú vị. 

Bên cạnh đó, Phoenix luôn đề cao nhu cầu, giá trị của khách hàng. Thay vì những lợi nhuận trước mắt, điều cốt lõi mà spa hướng đến chính là chất lượng lâu dài. Vì thế, Phoenix Spa & Beauty luôn chú trọng quan tâm, giúp cho khách hàng có làn da đẹp hơn, cơ thể khoẻ khoắn, đỡ nhức mỏi, giảm stress, từ đó có nhiều năng lượng vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Cận cảnh nơi kiến tạo hạnh phúc – chăm sóc sắc đẹp
Cận cảnh nơi kiến tạo hạnh phúc – chăm sóc sắc đẹp

Khi chất lượng làm nên giá trị thương hiệu Phoenix Spa & Beauty

Tuy mới đi vào hoạt động trong khoảng thời gian không quá dài. Thế nhưng Phoenix Spa & Beauty đã nhận được sự ủng hộ, quý mến của đông đảo khách hàng. Chỉ trong vòng một năm, từ một không gian khiêm tốn, nay Spa đã được nâng cấp lên không gian rộng rãi, tiện nghi hiện đại với số lượng 3 phòng và 12 giường. Để từ đó đáp ứng được nhu cầu về số lượng khách hàng. Điều đó cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và dịch vụ mà Phoenix mang lại. 

CEO Bảo Phượng cùng nhân viên tại Phoenix
CEO Bảo Phượng cùng nhân viên tại Phoenix

Chị Bảo Phượng – Chủ nhân của Phoenix Spa & Beauty chia sẻ: “Khách hàng cứ đặt chân đến không gian spa là ngủ 1 giấc ngon lành! Lúc đó chị vui lắm vì nhận được sự hài lòng và tin tưởng”. Liên hệ với một số khách hàng, tất cả đều để lại phản hồi tích cực. Họ cho rằng bản thân hứng thú bởi không gian ấm áp, dịch vụ có tâm, chất lượng hiệu quả. Sau khi làm xong, ai cũng cảm thấy cơ thể trở nên khoẻ khoắn và thoải mái hơn rất nhiều.

Không ngừng đổi mới và phát triển

Cho đến nay, Phoenix đã khẳng định được vị thế của một Spa & Beauty có tâm và có tầm tại Đà Lạt. Đó là thành quả xứng đáng cho chất lượng và dịch vụ nơi đây. Đồng thời để có được thành công như ngày hôm nay, Phoenix Spa & Beauty luôn chú trọng nâng cao tinh thần học hỏi, tìm tòi những sản phẩm, phương pháp mới để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. 

Đẩy mạnh đào tạo và nâng cao tay nghề
Đẩy mạnh đào tạo và nâng cao tay nghề

Vndoanhnhan chúc Phoenix Spa & Beauty luôn phát triển lớn mạnh và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của chị em làm đẹp                                                    

                                                                                                                  Mỹ Duyên

error: Content is protected !!