Home Doanh Nhân Doanh Nhân TC KOL Linh Phạm – Cô nàng quản lý tài năng và xinh đẹp

KOL Linh Phạm – Cô nàng quản lý tài năng và xinh đẹp

0
KOL Linh Phạm  – Cô nàng quản lý tài năng và xinh đẹp
KOL Linh Phạm - Cô nàng quản lý tài năng và xinh đẹp

KOL Linh Phạm  – hoa khôi mạnh mẽ và xinh đẹp.

KOL Linh Phạm tên đầy đủ là Phạm Ngọc Linh. Cô nàng thuộc thế hệ 9x, sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh lộng lẫy. Công việc hiện tại của cô là tổ chức, quản lý nhân sự, sự kiện. Bên cạnh đấy Linh Phạm còn là một KOL nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô sở hữu trang Facebook cá nhân với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Nụ cười tỏa nắng của nàng Linh
Nụ cười tỏa nắng của Linh

Hành trình nỗ lực để tự bước trên đôi chân của chính mình.

KOL Linh Phạm luôn luôn kiên trì học hỏi và hoàn thiện bản thân. Dù Linh Phạm sở hữu tấm bằng cử nhân kế toán nhưng lại bén duyên với ngành truyền thông. Vào năm 2 đại học, Linh Phạm có cơ hội làm lễ tân ở một sự kiện lớn ở TPHCM. Từ đấy cô bắt đầu tìm thấy được đam mê của chính mình. Linh Phạm quyết định trở nên độc lập để không còn phụ thuộc vào gia đình. Cô không chỉ là một người quản lý nhân sự tài năng mà còn là một KOL nổi tiếng. Cô thường chia sẻ kinh nghiệm về skincare và makeup được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của Linh
Vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của Linh

KOL Linh Phạm –  Đằng sau ánh hào quang của ngành sự kiện.

Bởi đặc thù của công việc tổ chức sự kiện mà Linh Phạm phải làm việc bất kể thời gian. Cô phải ở trong trạng thái sẵn sàng để đề phòng các sự cố xảy ra trong suốt sự kiện. Do đó, cô từng cảm thấy mệt mỏi, nản lòng nhưng không vì thế mà cô bỏ cuộc. KOL Linh Phạm luôn nỗ lực với châm ngôn: “Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ”.

Linh Phạm trưởng thành hơn sau những thử thách khó khăn.
Linh Phạm trưởng thành hơn sau những thử thách khó khăn.

Dự định tương lai trong hành trình tự lập của KOL Linh Phạm.

Trong suốt 5 năm nỗ lực, KOL Linh Phạm đã nhận được những kết quả xứng đáng. Cô nàng hiện đang quản lý nhân sự, booking model. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Linh Phạm còn được nhiều người ủng hộ và yêu mến trên mạng xã hội. Có thể review và đem đến những sản phẩm tốt cho fan là niềm hạnh phúc của cô. Trong tương lai, Linh Phạm sẽ tiếp tục thực hiện thêm các dự án review về các sản phẩm tiêu dùng phù hợp, cần thiết và đẩy mạnh thêm công việc hiện tại.

Đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp của KOL Linh Phạm
Đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp của KOL Linh Phạm

Cảm ơn Linh đã cùng chia sẻ với Vndoanhnhan câu chuyện truyền cảm hứng của mình. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

                                                                          Phan Châu Bích Tuệ

error: Content is protected !!