Home Ngân Hàng Ngân Hàng-tc1 Tiktoker Đoàn Hiền- Nữ sinh sở hữu nhan sắc vạn người mê

Tiktoker Đoàn Hiền- Nữ sinh sở hữu nhan sắc vạn người mê

0
Tiktoker Đoàn Hiền- Nữ sinh sở hữu nhan sắc vạn người mê
Tiktoker Đoàn Hiền- Nữ sinh sở hữu nhan sắc vạn người mê

Tiktoker Đoàn Hiền- nàng thơ với nụ cười tỏa nắng

Tiktoker Đoàn Hiền tên đầy đủ là Đoàn Thu Hiền sinh năm 2003. Nàng thơ 10X còn được mọi người gọi với biệt danh thân thương là bé Hiền xinh. Nữ sinh với vẻ đẹp trong trẻo đến từ Hà Nội sở hữu những  nét đẹp riêng của con gái Hà Thành. Hiện tại cô là tân sinh viên ngành ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQG Hà Nội. Với chiều cao nổi bật 1m72 và nụ cười tỏa nắng cô sở hữu hơn 39000 lượt follow trên facebook. Ngoài ra, cô còn được biết đến là một Tiktoker với hơn 704.3K người theo dõi.

Tiktoker Đoàn Hiền với nụ cười tỏa nắng
Tiktoker Đoàn Hiền với nụ cười tỏa nắng

Cô nàng xinh đẹp với năng lượng tích cực trong học tập

Tiktoker Đoàn Hiền may mắn sở hữu ngoại hình xinh xắn và được mọi người yêu mến trên mạng xã hội. Nhưng không vì thế mà cô quên nhiệm vụ chính của mình là nỗ lực học tập. Hiện tại, cô là sinh viên năm nhất nên còn gặp nhiều khó khăn vì tình hình dịch bệnh. Cô luôn cố gắng và tích cực tham gia câu lạc bộ để học hỏi kinh nghiệm từ mọi người.Cô mong rằng những cố gắng hôm nay sẽ vẽ nên một tương lai tươi sáng cho ngày mai.

 Cô nàng rất thích tiếng anh và đó cũng chính là đam mê mà cô đang  theo đuổi. Cô đã cài điện thoại, xem phim hàn hay anime cũng để chế độ sang tiếng anh. Ban đầu cô làm vậy để luyện tập  nhưng về sau cô nhận ra là mình rất đam mê với ngôn ngữ này.

Cô nàng với vẻ đẹp cuốn hút vạn người mê
Cô nàng với vẻ đẹp cuốn hút vạn người mê

Tiktoker Đoàn Hiền và những chia sẻ về quan niệm sống

Cuộc sống như một chiếc gương, bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp khi bạn mỉm cười với nó”. Đoàn Hiền chia sẻ cô là một người khá lạc quan trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Cô được nhận xét là hòa đồng, thân thiện và dễ gần, dễ nói chuyện với mọi người. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cô luôn tin vào điều may mắn cuộc đời sẽ đem lại cho mình. Vì vậy, dù có gặp chuyện buồn thì cô cũng không quá bi lụy. Thay vào đó cô luôn động viên bản thân tích cực hơn để bước tiếp và mở lòng với những điều tốt đẹp cho tương lai sau này.

Tiktoker Đoàn Hiền chia sẻ về quan niệm sống
Tiktoker Đoàn Hiền chia sẻ về quan niệm sống

Nữ sinh 10X với những hoài bão trong tương lai

Tiktoker Đoàn Hiền chia sẻ: “cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở giảng đường Đại học và nhận được học bổng của trường để thực hiện được ước mơ trở thành một giáo viên tiếng Anh trong tương lai”.

 Cô ước mơ trở thành giáo viên tiếng Anh
Cô ước mơ trở thành giáo viên tiếng Anh

Vndoanhnhan xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Đoàn Hiền. Chúc cô sẽ thực hiện thành công được ước mơ giáo viên tiếng Anh của mình.

Thanh Thủy

error: Content is protected !!