Home Doanh Nhân Photographer Tuyết Anh – Cô gái tài năng và đầy nhiệt huyết

Photographer Tuyết Anh – Cô gái tài năng và đầy nhiệt huyết

0
Photographer Tuyết Anh – Cô gái tài năng và đầy nhiệt huyết
Thần thái tự tin của cô nàng 10X

Photographer Tuyết Anh – Cô gái 10X đầy triển vọng

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp rạng ngời, photographer Tuyết Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Cô nàng 10X ngoài việc là photographer thì còn là một mẫu ảnh chuyên nghiệp. Với hơn 10.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân, Tuyết Anh chính là hình mẫu mà nhiều cô gái theo đuổi: nhan sắc xinh xắn và nhiệt huyết với đam mê.

Tuyết Anh với góc nghiêng "thần thánh"
Tuyết Anh với góc nghiêng “thần thánh”

Những khó khăn khi khởi nghiệp của photographer Tuyết Anh

10X chia sẻ rằng, mình may mắn có một người anh trai là Jinoo Khánh – hiện cũng đang theo nghề photography tại Sài Gòn. Cô bộc bạch rằng: “Trong giai đoạn đầu, mình cũng gặp không ít khó khăn vì mình mới ra làm. Hơn nữa mình lại là nữ nên khá nhiều trở ngại trong công việc này.”

Tuyết Anh trong một buổi shooting
Tuyết Anh trong một buổi shooting

Tuy khó khăn là thế, Tuyết Anh vẫn luôn dành nhiều tâm huyết cho nghề photography. Mỗi khi khó khăn, cô chỉ biết phải cố gắng hết sức để vượt qua thử thách. Cô nàng photographer Tuyết Anh cho biết: “Đã chấp nhận làm thì phải chấp nhận rủi ro. Chỉ cần nỗ lực hết sức cho dù thành công hay thất bại thì đó cũng là một trải nghiệm. Đơn giản là vì mình còn trẻ, càng nhiều trải nghiệm càng đáng giá!”

Nhan sắc vạn người mê của nàng photographer
Nhan sắc vạn người mê của nàng photographer

Trải lòng của cô gái 10X khi gắn bó với công việc photography

Ban đầu, cô nàng photographer Tuyết Anh này chỉ muốn kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng, khi được làm việc với nhiều khách hàng, nhiều ý tưởng khác nhau, cô cảm nhận được mình là một người có ích. Hơn nữa, giúp khách hàng hài lòng với ý tưởng của họ khiến cô ngày càng có động lực để phát triển hơn trong tương lai.

Chân dung cô nàng đa tài trẻ tuổi
Chân dung cô nàng đa tài trẻ tuổi

Những dự định của cô nàng photographer trong tương lai tới

Sắp tới, Tuyết Anh không có dự định nào mới mà chỉ mong muốn có thêm thật nhiều khách hàng ủng hộ để cô có thể cháy hết mình với đam mê.

Nhan sắc quyến rũ của nàng photographer
Nhan sắc quyến rũ của nàng photographer

Được biết, phương châm sống của photographer Tuyết Anh là: “Muốn mua đồ mà không cần nhìn giá, hãy làm việc mà không hỏi thời gian!”. Vì thế, mỗi ngày cô luôn phải cố gắng vì không muốn mình bị người khác xem thường.

Cám ơn Tuyết Anh đã dành thời gian để chia sẻ với Doanh nhân Việt Nam! Chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công trong tương lai.

Mai Khanh

error: Content is protected !!