Rapper Lil MiKey - Làn gió mới trong giới Underground
Rapper Lil MiKey - Làn gió mới trong giới Underground

Rapper Lil MiKey – Nam thần với nụ cười tỏa nắng

Rapper Lil MiKey sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười sáng và ánh mắt biết nói. Anh sinh vào ngày 18/08/2003. Hiện tại anh sinh sống và học tập ở Trường Quốc Tế TIS tại TP. Hồ Chí Minh. Anh đam mê và tập rap vào tháng 12/2019, sản phẩm đầu tiên và cho ra mắt vào cuối tháng 12/2019.

Gương mặt khả ái và ánh mắt biết nói của Rapper Lil MiKey
Gương mặt khả ái và ánh mắt biết nói của Rapper Lil MiKey

Tân binh Mikey mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc

Rapper Lil MiKey đã ra mắt thị trường âm nhạc Việt Nam hàng loạt các ca khúc như: RAPPER?, Money And Fame ft Dark & Arthur,… Nhưng có lẽ ca khúc gây tiếng vang và đưa anh đến gần với khán giả hơn là Around The City. Với giai điệu vui, đầy cảm hứng. Mang ý nghĩa lãng mạng gửi đến người nghe tin tưởng vào tình yêu với thông điệp đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau.

Âm nhạc là niềm đam mê không thể thiếu của chàng trai đầy năng lượng này
Âm nhạc là niềm đam mê không thể thiếu của chàng trai đầy năng lượng này

 Rapper Lil MiKey đa tài với khả năng rap và anh còn biết sáng tác

MiKey cho ra mắt sản phẩm Around The City khi nghe được đoạn beat của người bạn. Từ đó, anh lấy cảm hứng và lẩm nhẩm theo giai điệu của đoạn nhạc đó. Chỉ chưa đầy một tiếng là ca khúc hoàn tất. Đây có thể được xem là cơ duyên để anh khơi gợi tài năng sáng tạo của mình. Chính vì vậy Around The City là có lẽ là sự khác biệt đầy thú vị trong các dự án âm nhạc của mình.

Vẻ ngoài năng động và thần thái ngút trời củanh chàng Rapper Lil MiKey
Vẻ ngoài năng động và thần thái ngút trời của anh chàng Rapper Lil MiKe

Rapper Lil MiKey với hành trình theo đuổi đam mê

Khi mới bắt đầu sự nghiệp, Rapper Lil MiKey không nghĩ là mình sẽ chơi nó môt cách nghiêm túc. Nên khi anh ra mắt sản phẩm đầu tiên thì không được sự hưởng ứng của khán giả. Vì khi đó anh chưa có tư duy nhiêu về dòng nhạc này. Sau một thời gian tìm hiểu và luyện các khả năng delivery khi thấy bản thân mình tiến bộ hơn. Cùng lúc đó, anh cho ra mắt sản phẩm thì đã được nhiều người tiếp nhận. Kể cả những người từng chê bai sản phẩm của anh, càng về sau thì lượng người nghe càng lớn.

Lil MiKey chiếm trọn ánh nhìn với vẻ ngoài cuốn hút
Lil MiKey chiếm trọn ánh nhìn với vẻ ngoài cuốn hút

Sau khi có được chỗ đứng nhất định Rapper Lil MiKey tham gia nhiều giải đấu như: Battle freestyle và online. Gặt hái được nhiều giải thưởng Top 3 Freestyler Back The Cipherz và top 3 Tôi Rap Bạn Nghe. Thời gian tới, anh sẽ cho ra mắt sản phẩm mang tên Oh My Mind . Anh sẽ cố gắng trau dồi kinh nghiệm và cống hiến hết mình. Để có thể góp mặt vào chương trình Rap Việt mùa 2.

Doanh Nhân Việt Nam xin chân thành cảm ơn Lil MiKey! Đã dành chút ít thời gian để chia sẻ cùng chúng tôi. Chúc anh ngày càng thành công trên con đường nghệ thuật và thành công hơn trong các dự án sắp tới!

Hòa Nhi