Home Chuyển Động Thị Trường Trần Hân Nhi – điểm sáng của làng make up

Trần Hân Nhi – điểm sáng của làng make up

0
Trần Hân Nhi – điểm sáng của làng make up
Trần Hân Nhi - điểm sáng của làng make up

Trần Hân Nhi – sự nghiệp và ước mơ

Trần Hân Nhi năm nay 31 tuổi. Vốn là một giáo viên tiểu học ở Quảng Ninh, đi theo nghề giáo được 8 năm. Nhưng vì đam mê,  yêu thích nên quyết định từ bỏ, chuyển hướng  theo nghề make up. Và đã làm việc tại Quảng Ninh được 3 năm.

Sự chọn lựa giữa ổn định và ước mơ của bản thân
Sự chọn lựa giữa ổn định sự nghiệp và ước mơ của bản thân

Con đường chinh phục ước mơ của make up artis Trần Hân Nhi

Sau khi từ bỏ công việc đang ổn định và bắt đầu một công việc mới. Với niềm đam mê cháy bỏng với nghề Trần Hân Nhi quyết định phải học nâng cao. Và muốn phát triển sự nghiệp của mình nên quyết định vào TPHCM học nâng cao bên Thầy Quân Pu.

Khi bắt đầu một công việc mới cũng là lúc bắt đầu làm quen với cuộc sống mới lạ. Công việc mới ban đầu thật vất vả, bỡ ngỡ làm quen mới lại từ đầu. Nhưng cô ấy luôn nói với bản thân rằng ” phải cố gắng không được từ bỏ”.

Không làm được khi ta chưa bao giờ làm
Không làm được khi ta chưa bao giờ làm

Và rồi bây giờ tất cả đã và đang ổn định, được tham gia nhiều show lớn, dạy được nhiều học viên. Và cô đã chứng minh câu nói ” không làm được khi ta chưa bao giờ làm”.

Trần Hân Nhi với lối trang điểm tinh tế

Lối trang điểm chủ đạo của Trần Hân Nhi là sự tự nhiên và tôn lên những điếm nổi bật đẹp nhất của gương mặt. Đem đến sự tự nhiên và không kém phàn mới lạ.

Nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút
Nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút

Dù có bao nhiêu tuổi chỉ cần có đam mê

Luôn lấy những khó khăn của mình gặp phải làm niềm tin để phát triển và thành công. Những bài học của bản thân tích lũy được trong qua trình trưởng thành của sự nghiệp, cô ấy luôn muốn nhân rộng ra để nhiều người có thể dễ dàng theo đuổi con đường make up.

"Dù có bao nhiêu tuổi chỉ cần có đam mê"- Trần Hân Nhi
“Dù có bao nhiêu tuổi chỉ cần có đam mê”- Trần Hân Nhi

Dự định trong tương lai sẽ hoàn thành được ước mơ dạy được nhiều họ viên. Tiếp thêm lửa và truyền cảm hứng những bạn có đam mê đi lên từ nghèo khó như cô ấy.

Doanh nhân Việt Nam chúc chị thành công và gặp nhiều mai mắn trên con đường mình đã chọn.

TÔ PHƯƠNG THÙY

error: Content is protected !!