Home Doanh Nhân Doanh nhân Nguyễn Trâm – Bông hoa trong làng thời trang Việt

Doanh nhân Nguyễn Trâm – Bông hoa trong làng thời trang Việt

0
Doanh nhân Nguyễn Trâm – Bông hoa trong làng thời trang Việt
Doanh nhân Nguyễn Trâm - Bông hoa trong làng thời trang Việt

Doanh nhân Nguyễn Trâm – nàng chủ shop xinh như hoa hậu

Doanh nhân Nguyễn Trâm sinh năm 1998, là cô chủ trẻ của một shop thời trang thiết kế uy tín. Bên cạnh đó cô còn là một người mẫu ảnh. Là một người bản lĩnh, cô đã tự mình kinh doanh từ khi vào năm nhất đại học. Và giờ đây đã gặt hái những thành công nhất định cho bản thân mình.

Nguyễn Trâm với nhan sắc đầy quyến rũ
Nguyễn Trâm với nhan sắc đầy quyến rũ

Nỗ lực không ngừng để làm nên tất cả

Doanh nhân Nguyễn Trâm trước đây là sinh viên của trường Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Saigon Tourist. Ngay từ năm nhất đại học, cô đã bén duyên với kinh doanh và công việc ngày càng phát triển. Từ đó cô định hướng sẽ tiếp tục đi theo con đường này và tạo thương hiệu cho riêng mình. Cô thành lập nên shop thời trang thiết kế LÁVEN Clothing. Và nó như đem lại một sự may mắn. Việc kinh doanh của cô càng thuận lợi và được mọi người biết đến như ngày hôm nay.

Nguyễn Trâm luôn cố gắng hết mình trong công việc
Nguyễn Trâm luôn cố gắng hết mình trong công việc

Doanh nhân Nguyễn Trâm với niềm yêu thích du lịch của mình

Bên cạnh kinh doanh, Nguyễn Trâm còn có một niềm đam mê nữa là du lịch. Cô chia sẻ mình đã từng đi du lịch đến rất nhiều nơi, đặc biệt là châu Á. Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines là những đất nước cô đã từng đến thăm. Còn ở Việt Nam, niềm đam mê thăm thú khiến cô không muốn bỏ lỡ bất kì vùng đất nào. Mỗi nơi đi qua, cô có được cho mình những trải nghiệm mới. Và tất nhiên là có cả “núi” ảnh lung linh đem về sau mỗi chuyến đi. Cuộc sống thế này thì ai lại không mơ ước chứ nhỉ!

Du lịch khiến cô luôn thoải mái và vui vẻ
Du lịch khiến cô luôn thoải mái và vui vẻ

“Mình chỉ mong cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên”

Doanh nhân Nguyễn Trâm đang có một cuộc sống đáng mơ ước của bao nhiêu người. Tuy vậy, cô vẫn sống rất giản dị, không ồn ào, tất bật. Chia sẻ với Vndoanhnhan:” Mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, ngước lên thì mình chả bằng ai nhưng nhìn xuống thì thấy mình may mắn hơn rất nhiều người.” Không vì thành công ban đầu mà thỏa mãn, Trâm luôn nỗ lực từng ngày để luôn tiến về phía trước. “Mình thích cảm giác bình yên như này, viên mãn từ gia đình tới công việc cả tình yêu và bạn bè, mọi thứ đều nhẹ nhàng mà bình yên.”

Nữ doanh nhân mong muốn một cuộc sống giản đơn
Nữ doanh nhân mong muốn một cuộc sống giản đơn

Cảm ơn Doanh nhân Nguyễn Trâm đã dành thời gian quý báu của mình để trả lời phỏng vấn của Vndoanhnhan. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình!

Thanh Thảo

error: Content is protected !!