Trần Tuấn Phương và sứ mệnh cao cả của Coaching Business
Trần Tuấn Phương và sứ mệnh cao cả của Coaching Business

Trần Tuấn Phương – Doanh nhân đào tạo những doanh nhân

Là một người đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp kinh doanh, Trần Tuấn Phương hiểu rõ những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt. Ngoài những thử thách khách quan như thiên tai hay bệnh dịch, thì vấn đề lớn nhất chính là sự thiếu hụt trong kinh nghiệm cũng như là phương hướng phát triển bản thân của họ. Bởi lẽ, nếu không học thêm những kỹ năng mới và trau dồi những kinh nghiệm quản lý, thì các doanh nhân khó lòng phát triển doanh nghiệp của mình. Nhận thức được điều đó, anh Phương thành lập Coaching Business với sứ mệnh đào tạo doanh nhân cao cả.

Chân dung của Trần Tuấn Phương
Chân dung của Trần Tuấn Phương

Trần Tuấn Phương và sức mạnh phượng hoàng

Theo truyền thuyết, phượng hoàng là loài chim có thể tái sinh sau khi chết. Từ đống tro tàn, phượng hoàng sẽ trỗi dậy cùng ngọn lửa của mình và trở nên mạnh mẽ hơn. Hình ảnh phượng hoàng có lẽ cũng khá giống với Trần Tuấn Phương. Khởi nghiệp từ năm 19 tuổi, anh Phương không hề ngần ngại mà chấp nhận rất nhiều thử thách. Anh vừa thành lập nhiều công ty, vừa rèn luyện những kỹ năng mới cho bản thân. Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm nên anh đã thất bại, dẫn đến việc phải đóng cửa công ty.

Trần Tuấn Phương - người không biết đến khái niệm "bỏ cuộc"
Anh Phương – người không biết đến khái niệm “bỏ cuộc”

Tuy vậy, anh Phương không hề từ bỏ. Anh học hỏi từ những sai lầm và kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra. Anh liên tục hoàn thiện bản thân và cập nhập thêm kiến thức. Nhờ vậy mà anh đã bén duyên với ngành đào tạo để từ đó lập ra Coaching Business – doanh nghiệp chuyên cung cấp các khóa đào tạo doanh nhân.

Anh Phương và sức mạnh phượng hoàng trỗi dậy từ tàn tro
Anh Phương và sức mạnh phượng hoàng trỗi dậy từ tàn tro

Sứ mệnh đào tạo cao cả

Với những kinh nghiệm thực tế, tư duy người thành công và những kỹ năng quản lý doanh nghiệp, Trần Tuấn Phương dùng hết tâm huyết và niềm đam mê để truyền lại cho những học viên – những người rất cần đến sự dẫn dắt và kiến thức của anh. Anh luôn có những phương pháp để giúp họ không những tiếp thu bài học mà còn giải phóng được sức mạnh to lớn đang ẩn sâu bên trong. Nhờ vậy mà rất nhiều người trong số họ đã trở thành một phiên bản hoàn chỉnh hơn của bản thân.

Trần Tuấn Phương có sứ mệnh cao cả
Trần Tuấn Phương có sứ mệnh cao cả

Anh Đức (Giám đốc công ty cổ phần Zebeco) dành những lời cảm kích cho anh Phương. “Em cảm ơn anh Phương. Anh đúng là người thầy truyền cảm hứng cho em hành động và vượt qua nỗi sợ hãi. Em nhất định sẽ chiến đấu hết mình để xứng đáng là học viên xuất sắc của anh”.

Trần Tuấn Phương và trách nhiệm xã hội vĩ đại

Chia sẻ với Doanh Nhân Việt Nam, Trần Tuấn Phương cho rằng mục đích của Coaching Business không chỉ là đào tạo doanh nhân. Mục đích của Coaching Business là phụng sự sứ mệnh tổ quốc và hoàn thành trách nhiệm xã hội.

Anh Phương phụng sự tổ quốc
Anh Phương phụng sự tổ quốc

“Tôi luôn khao khát được cống hiến cho xã hội và giúp đỡ người khác. Đó là trách nhiệm, là bổn phận, là sứ mệnh cao cả mà tôi phải gánh vác. Tôi không nghĩ rằng đây mình sẽ cảm thấy mệt mỏi khi làm công việc này, bởi mỗi ngày tôi làm việc là mỗi chút một đất nước tốt đẹp lên. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời”.

Doanh Nhân Việt Nam xin chúc anh Phương và Coaching Business hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Trung Khang